Tin tức

Top 5 dịch vụ mua hàng từ nước ngoài và vận chuyển uy tín tại Việt Nam

Cập nhật lần cuối: ngày 4 tháng 11 năm 2019

Bạn muốn mua hàng từ nước ngoài online từ các website ở Mỹ, Anh, Nhật, Hàn v..v, nhưng không biết làm sao để mua hoặc có quá nhiều rắc rối trong việc thanh toán hay phí ship về Việt Nam quá mắc. Đây sẽ là bài biết dành cho bạn.

Mua sắm online hiện nay không còn là điều gì đó quá xa lạ với người dân Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ.

Tuy nhiên, việc mua hàng trên các trang web nước ngoài như ebay hay Amazon vẫn còn nhiều hạn chế, và vẫn còn rất nhiều định kiến rằng mua sắm online toàn hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc không được bảo hành đến nơi đến chốn và vô vàn những rắc rối khác.

Là người chuyên ‘săn hàng’ ưu đãi trên các trang web nước ngoài từ Mỹ đến Hàn, mình sẽ truyền lại kinh nghiệm cho các bạn. Nghe thì có vẻ ghê gớm nhưng thật ra mình chỉ tìm tới các dịch vụ mua hộ hàng thôi, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Dưới đây là Top 5 dịch vụ mua hàng từ nước ngoài mình thấy ổn nhất từ trước đến nay, các dịch vụ mua hàng Mỹ uy tín, các dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon, Ebay,… hoặc dịch vụ vận chuyển hộ hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, ship về tận nhà cho bạn mà bạn không cần quan tâm bất cứ vấn đề gì. Mọi người cũng có thể thảo luận thêm ở comment nhé, cùng chia sẻ các địa chỉ mua hàng uy tín nha!

5 dịch vụ mua hàng từ nước ngoài uy tín tại Việt Nam

#1. Xanh Logistics

Đây là dịch vụ mua hàng nước ngoài từ khắp quốc gia uy tín — chất lượng — giá rẻ — nhanh chóng nhất hiện nay đối với mình, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

“Xanh Logistics là doanh nghiệp trẻ, đầy nhiệt huyết luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng các giải pháp mua hàng và vận chuyển hàng hóa nước ngoài về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.”

Xanh Logistics có những ưu điểm nổi bật khiến mình rất hài lòng như:

  • Tư vấn tận tâm: Tư vấn kỹ lưỡng nguồn hàng chất lượng, giá tốt nhất.
  • Chất lượng sản phẩm: Mua hàng chính xác qua link sản phẩm được cung cấp.
  • Báo giá nhanh: Báo giá sản phẩm chỉ sau 3–5 phút, trọn gói chi phí A-Z.
  • Thanh toán dễ dàng: Thanh toán qua chuyển khoản, COD và tại văn phòng.
  • Vận chuyển nhanh chóng: Tổng hành trình vận chuyển từ 7–15 ngày
  • Bảo hiểm hàng hóa: Bồi thường khi thất lạc, rơi vỡ, hư hỏng

Link website: https://xanhlo.com

#2. Weshop (không còn hoạt động)

Weshop là website hàng đầu và đầu tiên cung cấp nền tảng mua sắm xuyên biên giới theo khu vực tại Đông Nam Á.

Ở weshop thì bạn có thể trực tiếp mua hàng từ ebay hay Amazon trên website của họ. Sau đó đặt hàng và thanh toán với rất nhiều phương thức thanh toán nội địa khác nhau.

Ưu điểm của weshop là quá trình mua hàng thân thiện với các khách hàng địa phương.

Weshop cũng cung cấp các dịch vụ hữu ích để hỗ trợ khách hàng như dịch vụ chụp ảnh hàng hóa, kiểm tra chi tiết, đóng gói hàng hóa,… giúp Khách hàng tin tưởng hơn với mua sắm xuyên biên giới.

Link website: https://weshop.com.vn

#3. Fado

Fado là dịch vụ chuyên mua hàng trên Amazon, là mô hình thương mại điện tử xuyên biên giới, được mệnh danh là “phiên bản Việt hóa của Amazon.com”

Tất cả dữ liệu thông tin, giá cả sản phẩm, thông tin giảm giá từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật và nhiều website nổi tiếng trên thế giới được cập nhật rất đầy đủ trên Fado theo thời gian thực giúp bạn trải nghiệm đầy đủ.

Ưu điểm của Fado cũng có bảo hiểm hàng hóa, đổi trả khi hư hỏng, có tích lũy điểm thưởng để nhận thêm ưu đãi.

Link website: https://fado.vn

#4. US Express

US Express là dịch vụ ship hàng Mỹ siêu tốc, sàn thương mại điện tử xuyên biên giới, giúp bạn mua sắm hàng hóa tại Mỹ dễ dàng, tiện lợi của Công ty Cổ phần US Express. Đặc biệt, US Express kết nối khách hàng trực tiếp với sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com và hệ thống siêu thị nổi tiếng thứ 2 thế giới Costco Wholesales.

Nếu bạn cần mua hàng Mỹ thì đây chắc là dịch vụ dành cho bạn.

Ưu điểm của US Express : Tiếng Việt hóa các sản phẩm, cập nhật khuyến mãi tại Mỹ theo thời gian thực

Link website: https://usexpress.vn

#5. Vietcargo

VietAir Cargo với lịch sử lâu đời nhất trong ngành dịch vụ vận chuyển Mỹ Việt. Có dịch vụ Gửi Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam hoặc mua hộ hàng Mỹ, dù ở bất cứ thành phố nào tại Mỹ hoặc Việt Nam, vẫn có thể mua các mặt hàng phổ thông nhu yếu phẩm của VietAir Cargo và giao tận nhà cho người thân tại Việt Nam ở mọi tỉnh thành.

Link website: https://vietaircargo.com

Trên đây là những chia sẻ của mình về top 5 dịch vụ mua hàng từ nước ngoài giá rẻ và an toàn nhất. Mỗi thương hiệu đều có 1 thế mạnh riêng, nhưng bạn cứ yên tâm đây đều là các đơn vị uy tín, giúp bạn mua sắm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, dễ dàng săn được các món giảm giá từ các website quốc tế.

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình nhất hoặc trải nghiệm bạn hết tất cả top 5 trang web trên và cảm nhận sự tiện lợi của nó.

Comment here