Top 10 loài động vật mạnh nhất thế giới

Nhiều loài động vật sở hữu sức mạnh mà ngay cả những người mạnh nhất cũng chỉ có thể mơ ước.

Động vật khác nhau có các loại sức mạnh khác nhau. Một số có sức mạnh thuần túy và có khả năng nâng, kéo, mang hoặc kéo trọng lượng khổng lồ. Những con khác có thể nhỏ hơn nhiều nhưng có sức mạnh to lớn so với kích thước của họ. Dưới đây là 10 loài động vật mạnh nhất thế giới. Chuẩn bị để được ngạc nhiên…

Gấu xám

Khi có sức mạnh thuần túy, gấu Grizzly có thể nâng hơn 500kg, gấp 0,8 lần trọng lượng cơ thể của nó.

Anaconda

Một con rắn Anaconda có thể ép một cái gì đó tương tự như trọng lượng cơ thể 250kg của nó đến chết.

Con voi

Trong sức mạnh vũ phu, voi là động vật có vú mạnh nhất và động vật trên cạn mạnh nhất. Voi châu Phi có thể nặng tới 6.350kg và chúng có thể mang tới 9.000kg, trọng lượng của 130 người trưởng thành.

Xạ hương Ngưu / Bò Ox

Có một lý do phổ biến mạnh như một con Bò Ox! Một con bò Ox có thể kéo và mang một vật nặng 900kg, gấp 1,5 lần trọng lượng cơ thể của nó trên địa hình gồ ghề.

Con hổ

Một con hổ có thể mang một cái gì đó nặng 550kg, gấp đôi trọng lượng cơ thể của chính nó cao lên cây 10 feet.

Đại bàng

Đại bàng là loài chim mạnh nhất, có thể nâng vật nặng gấp bốn lần trọng lượng cơ thể của chính nó trong suốt chuyến bay.

Con khỉ đột

Một con khỉ đột có thể nâng một vật nặng 2.000kg (nặng bằng 30 người), gấp 10 lần trọng lượng cơ thể của chúng.

Kiến cánh

Những con kiến ​​cánh nhỏ có thể nâng và mang trong hàm của chúng một thứ gì đó gấp 50 lần trọng lượng cơ thể của chúng khoảng 500mg. Rằng giống như một con người nâng một chiếc xe tải bằng răng của mình.

Bọ tê giác

Bọ cánh cứng tê giác có thể nâng vật nặng gấp 850 lần trọng lượng của chúng. Đặt điều này vào viễn cảnh, nếu một người có sức mạnh của bọ tê giác, nó sẽ có thể nâng một vật nặng 65 tấn. Nếu con voi dũng mãnh có sức mạnh ngang với bọ tê giác, nó sẽ có thể mang 850 con voi trên lưng.

Bọ cánh cứng

Một con bọ phân không chỉ là loài côn trùng mạnh nhất thế giới mà còn là loài động vật mạnh nhất trên hành tinh so với trọng lượng cơ thể. Nó có thể kéo 1.141 lần trọng lượng cơ thể của chính nó. Điều này tương đương với một người bình thường kéo sáu chiếc xe buýt hai tầng chở đầy người. Bọ cánh cứng mạnh nhất thế thế giới.

Leave a Comment