Thứ Năm , Tháng Sáu 4 2020

Thế hệ tiếp theo của Apple Watch có thể có màn hình lớn hơn 15%

Apple Watch có thể có bản nâng cấp thiết kế đầu tiên kể từ khi nó được tung ra thị trường vào năm 2015.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cho biết ông tin rằng những chiếc đồng hồ kế tiếp của Apple có thể màn hình lớn hơn 15% so với 3 dòng hiện tại, dự kiến ra mắt vào mùa thu này.

Màn hình trên đồng hồ thông minh Series 3 của Apple Watch hiện có màn hình 38mm (hiển thị 1,5 inch) và màn hình 42mm (hiển thị 1,65 inch). Màn hình rộng hơn mười lăm phần trăm sẽ có nghĩa là đồng hồ 38mm mở rộng đến 1,72 inch và 42mm mở rộng đến 1,89 inch.

Đồng hồ Apple mới có thể có một “thiết kế hợp thời trang” và các cảm biến mới có khả năng theo dõi sức khỏe tiên tiến hơn.

Giải pháp cải tiến màn hình hiển thị lớn hơn cho các Apple Watch hiện tại, công ty có thể thu nhỏ kích thước khung xung quanh nó, viền sẽ mỏng hơn như trên smartphone. Có vẻ như Apple sẽ không làm cho kích thước smartwatch lớn hơn.

Đây là lần thứ hai chúng tôi nghe nói về mẫu mã mới cho Apple Watch. Mùa hè năm ngoái, John Gruber của Daring Fireball cho biết anh đã nghe từ một nguồn tin mà Apple có thể sẽ “cải tiến hoàn toàn mới” cho Apple Watch. Dĩ nhiên, tin đồn đó đã không thành hiện thực cho Series 3.

Apple có thể bán được 22-24 triệu chiếc Đồng hồ Apple vào năm 2018, dự kiến tăng 30% so với năm trước.

Apple Watch đã chậm tung ra thị trường vào năm 2015, nhưng sau một vài lần lặp đi lặp lại nó đã trở thành một smartwatch phổ biến nhất. Trong khi smartwatch được hỗ trợ bởi Hệ điều hành Wear OS của Google (trước đây gọi là Android Wear) đã bị đánh bại.

Một thiết kế mới và màn hình lớn hơn có thể giúp Apple Watch dẫn đầu trước các đối thủ cạnh tranh của nó một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *