Thứ Năm , Tháng Sáu 4 2020

Tenda nova MW3 Mang đến kết nối mạng hoàn hảo cho căn nhà bạn

Có điều gì bất lợi trong những căn hộ có nhiều hơn 2 phòng ngủ hoặc biệt thự nhiều tầng không?

Có, kết nối Wi-Fi!

Bạn dành nhiều thời gian trong phòng nơi bộ định tuyến Wi-Fi được lắp đặt. Bạn không thể tận hưởng tối đa Internet khi ở ngoài ban công, nhà bếp hoặc phòng tắm? Khi bạn muốn tận hưởng lướt web hay nghe nhạc online trong phòng tắm mà kết nối wifi rất yếu?.

Và câu hỏi mà bạn thường đặt ra khi kết nối mạng không ổn định là “Tôi đang xài gói internet mạnh mà tại sao tín hiệu wifi yếu vậy?”.

Đã đến lúc bạn cần thay đổi router mới, đây là cách duy nhất bạn có thể làm để tận dụng tối đa sức mạnh cho mạng internet của mình.

Vâng, vấn đề phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp là mua gói cước internet đắt tiền nhưng lại không đầu tư nhiều vào phần cứng để hỗ trợ nó. Giống như tín hiệu di động, thiết bị Wi-Fi cũng có các hạn chế về phạm vi phủ sóng. Đặc biệt là trong những ngôi nhà lớn đến 300 mét vuông, tín hiệu sóng wifi bị ngăn cản bởi những bức tường, sàn nhà và các vật cản khác tạo ra những điểm chết sóng hoặc mất tín hiệu mạnh.

Vấn đề kết nối của bạn sẽ được giải quyết với công nghệ wifi mới tuyệt vời này. Hãy xem làm thế nào nhé.

nova MW3

Tenda nova MW3 xuất hiện với dáng vẻ nhỏ nhắn nhưng nó có thể phủ sóng wifi khắp nhà bạn với diện tích lên đến 300 mét vuông.

tenda nova mw3

Router công nghệ mesh không chỉ thông minh, trông đẹp mắt mà còn làm phong phú thêm không gian sống của bạn với giá siêu tốt. Được tạo nên với công nghệ MU-MIMO, Nova MW3 thông minh xử lý nhiều thiết bị và đây chính là điều thực sự thú vị. QoS thông minh phân bổ băng thông để đảm bảo xem video trực tuyến mượt mà, chơi game online, tải xuống và trò chuyện video không bị gián đoạn. Rất đáng đồng tiền bát gạo.

“Tôi thích vừa đi bộ vừa nói chuyện, gọi video từ ban công đến nhà bếp mà tín hiệu vẫn ổn định tuyệt đối.”

Chỉ với một SSID và mật khẩu duy nhất, MW3 tự động thực hiện chuyển mạch mà không làm gián đoạn các dịch vụ để đảm bảo rằng các thiết bị luôn được kết nối với mạng Wi-Fi. Tốc độ hơn 1200Mbps băng tần kép Wi-Fi được thiết kế cho các ngôi nhà 100-300 mét vuông, phủ sóng Wi-Fi toàn bộ nhà bạn, cũng như kết nối internet nhanh và ổn định. Gói 3 thiết bị phủ sóng Wi-Fi lên đến 300 mét vuông, gói 2 thiết bị cho phạm vi sóng Wi-Fi lên đến 200 mét vuông. Giao thức chuyển vùng liền mạch IEEE 802.11v và IEEE 802.11r, MW3 hỗ trợ tối ưu hóa mạng tự động và lựa chọn định tuyến tự động, cho bạn tận hưởng mạng không dây ổn định và linh hoạt hơn.

“Tôi không rành về công nghệ, tôi phải cài đặt như thế nào?”

Sản phẩm có mọi thứ bạn cần để thiết lập mạng Wi-Fi lưới của bạn. Bên trong vỏ hộp là các thiết bị Wi-Fi nova hình khối (trông khá đẹp) cùng với phích cắm AC để cấp nguồn cho chúng và thêm một cáp Ethernet. Mỗi thiết bị nova MW3 có trọng lượng nhẹ kích thước dưới 4 inch và không mất nhiều không gian bạn dễ dàng đặt ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

Mỗi thiết bị có cổng WAN & LAN và đầu nguồn AC. Mọi thứ bạn cần đều nằm trong hộp, thiết lập nova MW3 vô cùng dễ dàng và quá trình thiết lập chỉ một vài bước. Trước tiên, bạn cần cắm một thiết bị để cấp nguồn và sử dụng cáp Ethernet đi kèm, tương tự như cách bạn thiết lập bất kỳ bộ định tuyến Wi-Fi nào khác. Các thiết bị có đèn chỉ báo LED với ánh sáng màu khác nhau để cho biết mạng có đang hoạt động hay không. Phần còn lại của quá trình thiết lập diễn ra trên ứng dụng Wi-Fi Tenda có sẵn trên iOS và Android. Khi ứng dụng yêu cầu bạn cung cấp thông tin, bạn có thể sử dụng SSID và mật khẩu mặc định được đề cập bên dưới thiết bị. Khi nova MW3 thiết lập kết nối, bạn có thể thực hiện các thay đổi cần thiết như tên mạng và mật khẩu. Sau khi thiết bị đầu tiên được kết nối thành công, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn cách thêm đơn vị thứ hai & thứ ba và tạo thành hệ thống mạng lưới.

Ứng dụng Tenda WiFi giúp bạn dễ dàng kiểm soát mạng wifi.

Bạn sẽ không còn phải lo ngại chia sẻ mật khẩu wifi với bạn bè nữa, với ứng dụng Wi-Fi Tenda, bạn có thể bật mạng khách và đặt các tùy chọn truy cập khác nhau, đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư cho mạng chính của nhà bạn.

Thế giới trực tuyến không phân biệt giữa trẻ em và người lớn. Trẻ em và thanh thiếu niên dễ tham gia vào nhiều hoạt động trên internet không phù hợp với chúng. Chính vì vậy, tính năng Kiểm soát của cha mẹ trên ứng dụng Wi-Fi Tenda giám sát hoạt động trực tuyến của con bạn và ngăn chặn các trang web không an toàn và không phù hợp.

Tốc độ Gigabit cho trải nghiệm video 4K mượt mà.

Router hiện tại của bạn không cung cấp đủ băng thông để xem phim 4K?. Với công nghệ MU-MIMO, Nova MW3 cung cấp tốc độ dữ liệu lên tới 1200Mb / giây và ưu tiên truy cập mạng 5 GHz, cho bạn thưởng thức video 4K HD mượt mà, không bị lag cùng với gia đình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một router với giá tốt, tin cậy và mạnh mẽ để mở rộng sóng và cải thiện tín hiệu Wi-Fi trong nhà của bạn, bạn chắc chắn nên mua hệ thống Wi-Fi mạng lưới nova MW3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *