Công nghệ

Phần mềm VPN tốt nhất cho Windows 10 năm 2018

Windows là hệ điều hành máy tính được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, và một trong những đặc quyền của Windows 10 trên PC là bạn có vô số lựa chọn khi chọn một trong những dịch vụ VPN tốt nhất (hoặc bất kỳ phần mềm nào).

Hầu như mọi VPN đều phục vụ người dùng Windows, điều đó có nghĩa là bạn có được lựa chọn các tính năng và tùy chọn. Tuy nhiên, với một lựa chọn lớn các dịch vụ VPN có thể, điều đó chỉ làm cho việc chọn khó khăn hơn. May mắn thay, chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

Phần mềm VPN tốt nhất cho Windows 10 năm 2018

1. ExpressVPN

VPN toàn diện nhất, VPN nhanh nhất cho Windows

Số lượng máy chủ: 2000 | Vị trí máy chủ: 148 | Địa chỉ IP: 30.000+ | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 3

 • Windows app dễ sử dụng
 • Tốc độ siêu nhanh
 • Không phải nhà cung cấp rẻ nhất
 • Hỗ trợ 3 thiết bị đồng thời

ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho một phần mềm VPN toàn diện nhất và đặc biệt cho Windows 10. Nhà cung cấp này sở hữu bởi British Virgin Islands cung cấp mức độ phủ sóng máy chủ ấn tượng với 148 vị trí VPN trên 94 quốc gia và cũng là dịch vụ thân thiện với P2P. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã tận mắt thấy ​​hiệu suất vượt trội của các máy chủ cục bộ, với kết quả thấp hơn một chút nhưng vẫn rất tốt cho các kết nối đường dài.

Khách hàng tự hào có một giao diện người dùng tuyệt vời được đóng gói với một loạt các tính năng bao gồm các đề xuất máy chủ, nhiều giao thức VPN và công nghệ chuyển đổi.

Khả năng kiểm soát VPN từ các tiện ích mở rộng của trình duyệt và một đề cập đặc biệt đến tính năng chia nhánh, điều này thật tuyệt vời cho việc torrent hoặc hạn chế kết nối VPN với một trình duyệt duy nhất.

Về mặt an ninh, ExpressVPN cũng cung cấp các giao thức và mã hóa mạnh, trong khi chính sách bảo mật cho biết không có thu thập hoặc ghi nhật ký dữ liệu lưu lượng, IP kết nối hoặc hoạt động trực tuyến. Hỗ trợ khách hàng 24/7 chuyên nghiệp được cung cấp qua trò chuyện trực tiếp hoặc email cho bất kỳ vấn đề nào mà người dùng có thể gặp phải.

Dịch vụ này có giá cao hơn một chút so với các nhà cung cấp khác, nhưng cũng có thể đáng giá đối với những người dùng muốn trải nghiệm VPN tốt nhất cho Windows. ExpressVPN không cung cấp gói hoặc bản dùng thử miễn phí nhưng tất cả các gói đều có bảo đảm hoàn tiền 30 ngày. Ngoài các tùy chọn gói, đăng ký hàng năm (với ba tháng tặng kèm) mang lại giá trị tốt nhất cho tiền tảng.

2. IPVanish

Tuyệt vời cho torrent và lưu lượng truy cập P2P khác

Số lượng máy chủ: 1000+ | Vị trí máy chủ: 60+ | Địa chỉ IP: 40000+ | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 1

Dịch vụ VPN này có kết nối máy khách khá tốt (mặc dù chúng tôi nhận thấy rằng máy khách có thể dễ bị tấn công hơn so với các đối thủ) cung cấp một loạt các cài đặt cơ bản và nâng cao, với đủ các tùy chọn để đáp ứng ngay cả các máy chủ chuyên nghiệp. IPVanish là một trong những phần mềm VPN tốt nhất cho torrent và lưu lượng truy cập P2P khác.

Trong thử nghiệm của chúng tôi, sự gia tăng đáng kể tốc độ tải xuống (gần 20%), điều này thật tuyệt vời. IPVanish có chính sách không lưu bản ghi truy cập và bảo mật đầy đủ hơn với mã hóa 256 bit trên các giao thức OpenVPN, PPTP và L2TP.

Nhược điểm nhỏ là giá đắt hơn một chút, và cũng không có bản dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, IPVanish cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày cho cả ba gói dịch vụ của nó. Đăng ký 1 năm rõ ràng cung cấp giá trị tốt nhất.

3. NordVPN

VPN an toàn nhất

Số lượng máy chủ: 4837 | Địa điểm máy chủ: 62 | Địa chỉ IP: Không áp dụng | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 6

 • Mã hóa dữ liệu kép
 • Hiệu suất tốt
 • Gói dịch vụ hàng tháng
 • Giao diện thân thiện

NordVPN giữ vị trí tốt trong nhiều danh sách ‘phần mềm VPN tốt nhất’ vì một số lý do chính đáng, mặc dù điều quan trọng nhất là bảo mật chặt chẽ của nó. Dịch vụ này cung cấp một số máy chủ ‘Double VPN’ nhất định chuyển dữ liệu của bạn qua hai máy chủ VPN riêng biệt, không chỉ một máy chủ, điều này làm cho mọi thứ trở nên an toàn hơn. Bạn cũng có thể định tuyến lưu lượng được mã hóa của nó qua mạng Tor, thêm một lớp bảo mật khác, cùng với các giao thức KEv2 / IPsec, OpenVPN, PPTP và L2TP hiện có.

Phần mềm này dễ sử dụng, có giao diện nhỏ gọn có tất cả các yếu tố cần thiết (mặc dù có một số vấn đề nhỏ với giao diện người dùng, ví dụ, bạn phải thay đổi kích thước cửa sổ ứng dụng khách để truy cập các máy chủ ở châu Âu ).

NordVPN thân thiện với P2P và có chính sách ‘không ghi nhật ký’. Hiệu suất của VPN này cũng cao hơn mức trung bình. Có bản dùng thử miễn phí 3 ngày và NordVPN khá hợp lý (ngoài đăng ký hàng tháng), cung cấp bốn gói có bảo đảm hoàn tiền 30 ngày. Lựa chọn giá trị tốt nhất là gói 3 năm.

4. Hotspot Shield

Cân bằng hiệu suất và giá tốt nhất

Số lượng máy chủ: 2500+ | Vị trí máy chủ: 25 | Địa chỉ IP: Không áp dụng | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 5

 • Chính sách bảo mật thuận lợi
 • Tốc độ tải xuống nhanh
 • Không có nhiều vị trí máy chủ
 • Lựa chọn cấu hình hạn chế

Ứng dụng khách khá đầy màu sắc của Hotspot Shield cung cấp tất cả các khái niệm cơ bản cần thiết đủ đơn giản để sử dụng nhưng thiếu các tùy chọn cài đặt bổ sung. Một số nhà cung cấp cung cấp nhiều vị trí máy chủ hơn, đó là sự thật, nhưng điều bạn thực sự thích ở đây là mức hiệu suất. VPN này đạt một số kết quả xuất sắc trong thử nghiệm của chúng tôi, chỉ với biên độ trễ tăng lên và tốc độ tải xuống nhanh hơn một chút so với tốc độ bình thường của chúng tôi.

Nó cũng có các giao thức bảo mật tiêu chuẩn với bảo vệ phần mềm độc hại dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Chính sách bảo mật thuận lợi, xóa dữ liệu có thể được ghi lại khi kết thúc phiên VPN.

Có lẽ khía cạnh đáng ngờ nhất của Hotspot Shield là giá cả của nó, mặc dù gói 2 năm là khá hợp lý. Có ba gói, mỗi gói có bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày.

5. TigerVPN

VPN tốt nhất cho người dùng mới

Số lượng máy chủ: 300+ | Địa điểm máy chủ: 62 | Địa chỉ IP: Không áp dụng | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 2-5

 1. Hiệu suất tuyệt vời
 2. Rất thân thiện với người dùng
 3. Khách hàng cơ bản
 4. Tính năng tối ưu của hai kết nối với gói hàng tháng

Nhà cung cấp dịch vụ VPN này ở Slovak-một quốc gia thuộc Châu Âu, sở hữu máy chủ DNS và cơ sở hạ tầng riêng. Và điều này chắc chắn cho thấy rằng các cấp độ hoạt động tốt hơn mức trung bình và khá nhất quán khi chúng tôi thử nghiệm TigerVPN.

Máy khách Windows cũng rất thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, nó chỉ cung cấp một số tùy chọn cơ bản, với các cài đặt nâng cao ít, nhưng điều đó không có khả năng làm phiền người dùng mới làm quen với VPN. Một vấn đề khác với dịch vụ này là bạn chỉ nhận được hai kết nối đồng thời với gói hàng tháng, có nghĩa là những người đang tìm kiếm trải nghiệm đa thiết bị cần phải đăng ký gói hàng năm.

TigerVPN là P2P thân thiện, bảo đảm hoàn tiền 7 ngày. Có ba gói để lựa chọn và đăng ký gói dịch vụ ba năm mang đến cho bạn khoản tiết kiệm tốt nhất, cộng với bạn nhận được tối đa năm kết nối đồng thời (thay vì hai trong gói hàng tháng).

Cách chọn phần mềm VPN tốt nhất cho Windows

Hệ điều hành mới nhất của Microsoft-Windows 10, là một cải tiến đáng kể về an ninh và bảo mật. Mặc dù vậy, có một số vấn đề bảo mật được thảo luận rộng rãi gây tranh cãi liên quan đến hệ điều hành này và bạn không bao giờ có thể “an toàn” hơn nữa, hãy đối mặt với nó.

Khi chọn dịch vụ Windows VPN, bạn nên tìm kiếm hiệu suất toàn diện với một chút thông tin, mức độ thân thiện với khách hàng, hỗ trợ P2P, chính sách bảo mật rõ ràng và được công bố rõ ràng, v.v.

Sau đó, vấn đề về giá cả vì không phải mọi dịch vụ đều xứng đáng với số tiền mà họ yêu cầu. Đôi khi trả thêm một chút đảm bảo một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng đôi lúc một dịch vụ rẻ hơn cung cấp chất lượng tối ưu.

Vâng, chắc chắn có một số lựa chọn khó khăn được thực hiện, đó là lý do chính xác chúng tôi đã thực hiện tất cả các công việc và chọn năm dịch vụ VPN tốt nhất cho Windows trên nhiều danh mục khác nhau. Bạn sẽ không chọn sai với bất kỳ cái nào trong danh sách này.

Comment here