Nissan Almera 2020 – liệu có xứng tầm chuẩn xe đi phố?

Nissan Almera 2020 mới vừa được ra mắt tại Thái Lan, có thiết kế tổng thể tốt hơn nhiều, bộ an toàn ấn tượng, cũng như động cơ DOHC 3 xi-lanh tăng áp 1.0 lít mới tạo ra 100 mã lực và mô-men xoắn 152 Nm. Chỉ là một so sánh, đơn vị 1.0L mới của Honda City mạnh hơn, ở mức 122 PS và 173 Nm.

Về kiểu dáng, mẫu xe phân khúc B mới trông năng động hơn đáng kể so với mẫu xe thay thế. Nó mang khuôn mặt chữ ký V-Motion của nhà sản xuất ô tô, với ngoại hình được lấy cảm hứng chủ yếu từ những chiếc xe Nissan lớn hơn, như Altima và Sylphy / Sentra mới.

Nội thất cũng có một cuộc đại tu lớn, với bảng điều khiển mới của New Gliding Wing, được nâng lên từ Nissan Kicks. Có một bảng điều khiển một phần kỹ thuật số trông bóng bẩy (tacho kỹ thuật số 7 inch và màn hình đa thông tin, speedo tương tự), một bộ phận màn hình cảm ứng 8 inch với Apple CarPlay và bảng điều khiển mặt trước bằng da tổng hợp với màu tương phản và khâu.

Cuối cùng, an toàn. Tùy thuộc vào biến thể, Almera được trang bị Điều khiển động xe (VDC), Hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), Cảnh báo va chạm chuyển tiếp thông minh, Phanh khẩn cấp thông minh (AEB), Màn hình quan sát xung quanh thông minh (Chế độ xem mắt chim 360 độ) với Di chuyển Phát hiện đối tượng, cảnh báo điểm mù và Cảnh báo giao thông phía sau (RCTA). Nó có sẵn trong 6 màu sắc và có một số tùy chọn mỹ phẩm và tiện ích như bình thường. Vì vậy, như những gì bạn nhìn thấy?

Nissan Almera 1.0L Turbo mới

Nissan đã tiết lộ Nissan Almera năm 2020, mang đến một hình ảnh và công nghệ năng động mới mà chúng tôi thường không mong đợi từ Nissan trong khu vực của chúng tôi.

Giống như Thành phố, Almera mới được trang bị động cơ turbo 1.0 lít, động cơ được giảm kích thước và tăng cường để giúp nó tuân thủ các quy định xe sinh thái giai đoạn 2 của Thái Lan, đòi hỏi ô tô phải tiết kiệm nhiên liệu ít nhất 23,3 km / l, 100 g / km phát thải CO2 tối đa và khả năng tương thích Euro 5 (Xe sinh thái giai đoạn 1: 20 km / l, 120 g / km, Euro 4).

Thay thế động cơ 1.2L trước đây (không giống như City, Almera luôn là một chiếc xe sinh thái ở Thái Lan) với 79 mã lực / 106 Nm là một đơn vị turbo DOHC ba xi-lanh 1.0 lít với 100 mã lực và mô-men xoắn 152 Nm, sau này có sẵn từ 2.400 đến 4.000 vòng / phút.

Động cơ HRA0 có khả năng nén được điều khiển bởi động cơ DC và có công nghệ tráng gương giúp tăng độ bền và tản nhiệt. Nó đã kết hợp với hộp số CVT Xtronic với chế độ D-Step Logic và sức mạnh đi đến các bánh trước.

Cho rằng không có yêu cầu nào như vậy đối với phần còn lại của ASEANMalaysia, vẫn còn phải xem liệu chúng ta sẽ có được động cơ công nghệ cao hơn này hay động cơ bốn xi-lanh 1,5 lít đã được thử nghiệm và thử nghiệm tự nhiên, phiên bản 1.6 lít cũng có sức mạnh Versa (cùng một chiếc xe, tên khác nhau) ở Bắc Mỹ.

Nói về Versa, mẫu xe phân khúc B này lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng 4 tại Mỹ. Nó có một chiếc xe hoàn toàn mới, chạy trên nền tảng Common Modular Family (CMF-B) được chia sẻ với March và Renault Clio mới.

Almera mới trông năng động hơn đáng kể so với chiếc xe mà nó thay thế. Mặt trước V-Motion chữ ký Nissan Nissan được bao quanh bởi các chữ ký LED mạnh mẽ, được lặp lại ở phía sau. Di chuyển sang hai bên, Almera mới có thể mang kiểu dáng sắc nét hơn so với người tiền nhiệm bóng đèn của nó, nhưng hình dạng vẫn là một chiếc xe compact rất rộng rãi. Điểm nổi bật trong thiết kế trên hồ sơ là kết nối trực quan giữa cửa sổ mở bên cạnh với màn hình phía sau, chia đôi cột C trong quá trình này.

Nissan Almera 2020 dài 4.495 mmrộng 1.740 mm, chiều dài cơ sở 2.620 mm.

Nội thất đã thấy sự thay đổi lớn quá; Có một bảng điều khiển mới của Gliding Wing, được nâng lên từ chiếc crossover Kicks. Nội thất hiện đại trong thiết kế và các cuộc hẹn – có bảng đồng hồ đo kỹ thuật số một phần bóng bẩy (tacho kỹ thuật số bảy inch và màn hình đa thông tin, speedo tương tự), một bộ phận màn hình cảm ứng tám inch với Apple CarPlay và mặt trước bằng da tổng hợp mặt bảng điều khiển với màu sắc tương phản và khâu.

Nissan đã bất ngờ bao gồm công nghệ hỗ trợ lái xe và an toàn chủ động như phanh khẩn cấp tự trị, hỗ trợ điểm mù, RCTA và màn hình quan sát xung quanh trên chiếc xe mui trần. An toàn sau đó sẽ là một USP cho Almera chuẩn xe đi phố.

Tại Thái Lan, Almera mới có 5 cấp độ trang trí – S, E, EL, V và VL – có giá từ 499.000 đến 639.000 baht (từ 68,603 đến RM87,851). Các thiết bị lây lan tương đối hào phóng. S siêu cơ bản – mà nhân tiện không đi kèm với radio hoặc thậm chí mũ cho bánh xe thép – được trang bị Điều khiển động xe (VDC), Hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA) và túi khí kép.

Hai bước lên là EL 559.000 baht (RM76.842), giới thiệu bánh xe hợp kim, nút điều khiển, ăng-ten trong kính và khởi động / khởi động không cần chìa khóa. Quan trọng hơn là Cảnh báo va chạm chuyển tiếp thông minh và phanh khẩn cấp thông minh (AEB). Tiếp theo là chữ V, bổ sung thêm đèn pha LED và đèn LED, đèn báo rẽ gương chiếu hậu, điều hòa không khí tự động, bảng đồng hồ đo kỹ thuật số và Màn hình quan sát xung quanh thông minh (Chế độ xem mắt chim 360 độ) với Phát hiện đối tượng di chuyển.

Almera VL dẫn đầu phạm vi mà bạn thấy ở đây đứng đầu với đèn sương mù LED và túi khí bên cạnh rèm (tổng cộng sáu, phần còn lại của phạm vi chỉ có hai, điều lạ là thông số kỹ thuật tương đối hào phóng ở nơi khác), cảnh báo điểm mù và Chữ thập phía sau Cảnh báo giao thông (RCTA). Nó có sẵn trong sáu màu sắc và có một số tùy chọn mỹ phẩm và tiện ích như bình thường.

Ở đó, một chiếc Almera hoàn toàn mới trông đẹp hơn nhiều, đi kèm với hệ thống truyền động hiện đại và thậm chí công nghệ an toàn tốt – nhưng chúng ta sẽ có được các công trình đầy đủ ở đây chứ? Điều chắc chắn nhất là nó đã được phát hiện ở Malaysia và sẽ đến trong tương lai gần. Vì vậy, đây hay Honda City cho bạn? Tôi đã dựa nhiều hơn vào Nissan vì tính thẩm mỹ và bộ phụ kiện của nó.

THƯ VIỆN: Nissan Almera 2020 hình ảnh chính thức

[ngg src=”galleries” ids=”1″ display=”basic_thumbnail” thumbnail_crop=”0″]

Viết một bình luận