Ngày phát hành, giá, tin tức và tính năng của iPhone 11

IPhone 11 cuối cùng đã ở đây – đây là những gì chúng ta biết về nó

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

Apple vừa công bố iPhone 11 tại sự kiện ra mắt iPhone lớn của mình ở San Francisco và chúng ta đã có những chi tiết đầu tiên về điện thoại mới ngay tại đây.

Dưới đây chúng tôi đã liệt kê tất cả các thông số kỹ thuật và tính năng chính của iPhone mới khi chúng tôi tìm hiểu chúng, nhưng nếu bạn muốn đọc về mọi thứ mà Apple tiết lộ, bạn có thể muốn theo dõi cùng với sự kiện ra mắt trực tiếp iPhone 11 của chúng tôi.

IPhone 11 xuất hiện cùng với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, đây là những thiết bị cầm tay hàng đầu của Apple trong năm nay. IPhone 11 được thiết kế như một phần tiếp theo của iPhone XR.

IPhone 11 mới vừa được Apple xác nhận trên sân khấu, vì vậy chúng tôi sẽ đưa tất cả thông tin vào đây khi chúng tôi tìm hiểu. Chúng tôi cũng sẽ sớm có bài đánh giá thực tế về iPhone 11, cùng với những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Tìm hiểu ngay

  • Nó là gì? IPhone ‘giá rẻ’ mới nhất
  • Khi nào nó ra? Ngày 20 tháng 9, với đơn đặt hàng trước từ ngày 13 tháng 9
  • Nó sẽ có giá bao nhiêu? Từ $ 699 / £ 729 / $ 1,199

Ngày phát hành và giá bán iPhone 11R


(Tín dụng hình ảnh: Apple)

IPhone 11 có giá khởi điểm $ 699 / £ 729 / AU $ 1.199, rẻ hơn một chút so với iPhone XR khi ra mắt.

Bạn có thể đặt hàng trước iPhone 11 từ ngày 13 tháng 9 và nó sẽ được bán (hoặc bạn có thể mua thật) từ ngày 20 tháng 9. Hầu hết các mạng ở hầu hết các quốc gia sẽ cung cấp thiết bị, vì nó cách xa một chiếc điện thoại độc quyền.

Thiết kế và hiển thị iPhone 11

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

IPhone 11 mới có các màu Tím, Trắng, Vàng, Xanh, Đen và Đỏ sản phẩm. Mặt sau của điện thoại là kính và có một đầu nối Lightning ở cạnh dưới.

Không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên thiết bị này, với việc Apple đã bỏ cổng.

Nó đi kèm với màn hình Liquid Retina 6.1 inch, có cùng kích thước với màn hình trên iPhone XR 2018. Phần notch vẫn ở phía trên màn hình và nhìn chung thiết bị trông khá giống điện thoại năm ngoái.

Kích thước của điện thoại là 150,9mm x 75,7mm x 8,3mm và nặng 194 gram.

Nó cũng có khả năng chống nước, đi kèm với xếp hạng IP68. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ngâm nó trong bồn tắm hoặc tắm trong khi tắm, vì nó có thể tồn tại trong hai mét nước.

Máy ảnh trên iPhone 11

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

Có một sự tập trung lớn vào máy ảnh trong năm nay và đó là vì đây là cảm biến ống kính kép, lần đầu tiên trên iPhone rẻ hơn.

Có một camera rộng 12MP với ống kính 26mm và được kết hợp với một camera siêu rộng 12MP. Cá hồng thứ hai có góc nhìn 120 độ.

Chế độ ban đêm đã trở lại trong điều kiện ánh sáng yếu và nó được bật tự động trên iPhone 11. Đây là một vấn đề tương tự với tính năng Night Vision trên điện thoại Pixel của Google và ví dụ trên sân khấu có vẻ khá ấn tượng.

Ví dụ của Apple về Chế độ ban đêm
(Tín dụng hình ảnh: Apple)

Nó cải thiện độ sáng và cố gắng giảm nhiễu trong hình ảnh của bạn. Apple tin rằng iPhone 11 sẽ nhanh hơn ba lần trong các tình huống ánh sáng yếu.

Các chế độ video bao gồm quay video 4K, chậm và mất thời gian. Apple cũng cho biết họ cũng đã cải thiện tính năng ổn định hình ảnh trên điện thoại mới.

Nhìn chung, Apple tuyên bố có “quay video chất lượng cao nhất trong điện thoại thông minh”. Chúng tôi chắc chắn sẽ kiểm tra khiếu nại đó tại thời điểm đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Camera selfie là camera TrueDepth 12MP, và mục đích là để bạn có thể xoay điện thoại để chụp ảnh rộng hơn mặc dù đây không phải là một game bắn súng góc rộng. Đây cũng là lần đầu tiên Apple tích hợp quay video 4K trên camera selfie.

Thông số kỹ thuật và hiệu suất của iPhone 11

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

Chipset bên trong iPhone 11 được gọi là A13 Bionic. Apple tuyên bố họ có CPU và GPU nhanh nhất trong điện thoại thông minh có thiết bị này và đó là thứ khác chúng tôi chắc chắn sẽ thử nghiệm trong tương lai.

Apple đã cho thấy một số trò chơi video đang được chơi trên điện thoại, nhưng chúng tôi vẫn chưa tìm hiểu đầy đủ về những gì chipset sẽ có khả năng.

Pin bên trong iPhone 11 đi kèm với tuyên bố rằng nó sẽ kéo dài hơn một giờ so với iPhone XR. Apple không bao giờ công bố kích thước chính xác của pin, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ tìm hiểu nó trong những ngày tới.

Thiết bị sẽ chạy phần mềm iOS 13 ngay lập tức đi kèm với Chế độ tối toàn hệ thống lần đầu tiên.

Một tuyên bố trên sân khấu nói rằng nó đi kèm với “Face ID nâng cao”, nhưng không chắc chắn chính xác công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt đã được cải thiện như thế nào.

Điện thoại sẽ có sẵn trong các tùy chọn 64 GB, 128 GB hoặc 256 GB. Chúng tôi vẫn chưa tìm hiểu sự khác biệt chính xác về giá cho ba thiết bị.

Leave a Comment