Máy bay không người lái octocopter hybrid của SureFly thành công chuyến bay có người lái đầu tiên

Với chuyến bay thử nghiệm ngắn ngủi của chiếc máy bay này, cuộc đua vận chuyển hàng không hành khách bắt đầu.

https://www.youtube.com/watch?v=5yFZAPdYCck

Chiếc máy bay trực thăng hai chỗ ngồi Hybrid SureFly từ công ty xe tải điện Workhorse đã cất cánh thành công trong tuần này.

Mặc dù chỉ mới di chuyển được vài feet, nhưng đây là một thành công lớn. Đối với phương tiện cất cánh và hạ cánh chạy bằng khí và chạy bằng xăng lai (được gọi là VTOL), điều này có nghĩa là máy bay trực thăng đang trên đường bay với hành khách bên trong.

“Mọi người muốn có một cái gì đó trong nhà để xe của họ để đưa ra và bay,” Giám đốc điều hành SureFly Steve Burns cho biết. “Chúng tôi đang cố gắng để làm cho nó an toàn hơn so với việc lái xe trên cùng một điểm đến.”

SureFly cho biết đầu năm nay sau khi chuyến bay CES được lên kế hoạch ở Nevada được gọi tắt cho thời tiết khắc nghiệt.

Thực hiện bước đầu tiên gần hơn với chuyến bay thực sự – và với chứng nhận thử nghiệm FAA. Đó là một thành tích SureFly đang hy vọng sẽ đưa máy bay hoạt động vào năm 2020.

Để máy bay không người lái chở khách của mình có thể cạnh tranh với khái niệm taxi điện của Uber, cùng với nhiều nỗ lực VTOL của các công ty hàng không chính thống, nhưng nó cũng có thể là công cụ hữu ích cho nông dân, người đi lại hoặc nhân viên y tế. Ông cho biết công ty của ông đã quyết định rời khỏi một công ty điện hoàn toàn sau khi nghiên cứu pin lithium-ion từ xe tải điện của công ty.

“Chúng tôi đã không nghĩ rằng tất cả các phương tiện chạy bằng điện đã sẵn sàng,” ông nói. Hầu hết các xe taxi đang phát triển một chiếc xe chạy bằng điện.

Cuộc chạy đua Taxi VTOL để trở thành người đầu tiên bay những hành khách khoảng cách ngắn. Ngay cả khi chỉ làm cho nó di chuyển vài feet trên mặt đất, ông nói rằng chuyển động là là trên mặt đất quan trọng như lơ lửng trên độ 500 feet vì nó đòi hỏi cùng một công nghệ, cơ chế, và nỗ lực.

[Best_Wordpress_Gallery id=”2″ gal_title=”surefly”]

Viết một bình luận