Thứ Năm , Tháng Sáu 4 2020

Lưu trữ đám mây tốt nhất năm 2019 trực tuyến: tùy chọn miễn phí, trả phí và kinh doanh

Chúng tôi nhấn mạnh các nhà cung cấp đám mây tốt nhất cho người tiêu dùng và doanh nghiệp

LƯU TRỮ ĐÁM MÂY TỐT NHẤT 2019

 1. IDrive
 2. pCloud
 3. Sao lưu đám mây Zoolz
 4. Degoo
 5. Mega

Các doanh nghiệp và người tiêu dùng đang ngày càng phụ thuộc vào các giải pháp lưu trữ dựa trên đám mây thay vì phần cứng lưu trữ cục bộ, tại chỗ.

Các tệp của bạn được lưu trữ trên đám mây, đây là chế độ xem đơn giản về cơ bản là cơ sở hạ tầng của người khác (trung tâm dữ liệu, máy chủ, ổ cứng, kết nối, v.v.).

Kể từ khi Amazon phổ biến lưu trữ trực tuyến với S3 (Dịch vụ lưu trữ đơn giản), 13 năm trước, dữ liệu của Google cho thấy sự quan tâm dành riêng cho “Lưu trữ đám mây” đã tăng 40 lần trong thập kỷ qua. Nhiều đến mức mọi người ít thường xuyên gọi nó là “lưu trữ trực tuyến”.

Với vô số các nhà cung cấp lưu trữ đám mây ngoài kia, người ta phải khôn ngoan chọn một nhà cung cấp sẽ cung cấp lượng lưu trữ và băng thông chi phí thấp tối đa, trong khi vẫn giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Danh sách này đại diện cho các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về lưu trữ đám mây: hầu hết đều cung cấp một cấp miễn phí cho phép bạn xem liệu chúng có phù hợp với bạn hay không trước khi giao bất kỳ khoản tiền mặt khó kiếm nào.

Người dùng doanh nghiệp sẽ cần xem xét cẩn thận nhu cầu của họ là gì vì các điều khoản và điều kiện cũng như chất lượng dịch vụ có thể khác biệt đáng kể so với bản ngã thay đổi của người tiêu dùng.

Đi thẳng đến tùy chọn mong muốn của bạn thông qua các liên kết nhảy bên dưới:

 • Lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất
 • Lưu trữ đám mây kinh doanh tốt nhất
 • Sao lưu đám mây tốt nhất
IDrive bảo vệ máy chủ, hệ thống máy tính để bàn và thiết bị di động với số lượng bằng nhau (Tín dụng hình ảnh: IDrive)

Lưu trữ đám mây iDrive

Giải pháp lưu trữ mở rộng để bao gồm các ổ đĩa mạng

 • Nhanh chóng
 • Dễ sử dụng
 • Dịch vụ bảo mật Express
 • IDrive Express tiện dụng nếu xảy ra thảm họa
 • Không có xác thực hai yếu tố

IDrive cung cấp đồng bộ hóa liên tục các tệp của bạn, ngay cả những tệp trên ổ đĩa mạng. Giao diện web hỗ trợ chia sẻ tệp qua email, Facebook và Twitter. Người dùng thận trọng hoặc vui vẻ nhấp chuột sẽ rất vui khi biết rằng các tệp bị xóa khỏi máy tính của bạn không tự động bị xóa khỏi máy chủ, do đó, sẽ ít nguy hiểm hơn khi xóa một cái gì đó quan trọng do tai nạn. Tối đa 30 phiên bản trước của tất cả các tệp được sao lưu vào tài khoản của bạn được giữ lại.

Một điều cần lưu ý là quản trị viên CNTT có quyền truy cập vào ứng dụng IDrive Thin Client, cho phép họ sao lưu / khôi phục, quản lý cài đặt và hơn thế nữa cho tất cả các máy tính được kết nối của họ thông qua bảng điều khiển tập trung.

Đối với ảnh, bạn có một tính năng nhận dạng khuôn mặt gọn gàng giúp bạn tự động sắp xếp chúng cũng như đồng bộ hóa chúng trên tất cả các thiết bị xếp hàng của bạn. IDrive cũng cung cấp IDrive Express gửi cho bạn một ổ đĩa cứng vật lý nếu bạn mất tất cả dữ liệu, cho phép khôi phục nhanh chóng tất cả các tệp được sao lưu của bạn. Điều đó áp dụng cho tính năng sao lưu ảnh đĩa mới được giới thiệu.

Một phiên bản kinh doanh tồn tại và cung cấp hỗ trợ ưu tiên, đăng nhập một lần cũng như sao lưu không giới hạn người dùng và máy chủ.

Gói ĐỘC QUYỀN iDrive 5TB | $69,50 6,95 cho 1 năm sử dụng (giảm 90%)
Độc quyền cho độc giả ITWorldVietnam, IDrive đang mang đến cơ hội tiết kiệm 90% chi phí rất lớn cho chi phí của gói sao lưu 5TB trong năm đầu tiên. Thông thường, gói này sẽ có giá 69,50 đô la trong năm, nhưng bây giờ bạn có thể nhận gói 5TB chỉ với 6,95 đô la. Đó là một mức giá rẻ không thể tin được cho số lượng lưu trữ đám mây đó.

pCloud cung cấp một cơ sở lưu trữ đám mây giá cả phải chăng với nhiều lựa chọn ứng dụng (Tín dụng hình ảnh: pCloud)

Lưu trữ đám mây pCloud

Lý tưởng cho những người lưu trữ tệp phương tiện lớn

 • Giá cả phải chăng
 • Giao diện trực quan hợp lý
 • Đơn giản để sử dụng
 • Không có công cụ cộng tác

Premium 500 GB hàng năm 3,99 đô la / tháng
Premium Plus 2 TB hàng năm 7,99 đô la / tháng
Premium 500 GB trọn đời $175
GHÉ THĂM TRANG WEB
tại pCloud

Mặc dù một số giới hạn băng thông được áp dụng, dường như không có giới hạn về kích thước tệp bạn có thể tải lên, vì vậy hãy thoải mái đồng bộ hóa các tệp phương tiện lớn với pCloud. Dịch vụ này có sẵn cho tất cả các nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động – người dùng cũng có thể đăng nhập thông qua trang web. Bản thân công ty đã được đăng ký tại Thụy Sĩ có luật bảo mật mạnh mẽ và bạn cũng có thể trả phí bảo hiểm 4,99 đô la một tháng để pCloud Crypto khóa (và mở khóa) các tệp riêng lẻ bằng mật khẩu.

Lưu ý rằng đây là một trong số rất ít dịch vụ đám mây cung cấp đăng ký trọn đời. Sau này đi kèm với lịch sử rác 30 ngày và lưu lượng tải lên từ xa không giới hạn (bạn chỉ cần URL của tệp); bạn – như mong đợi – bị giới hạn về lưu lượng liên kết tải xuống: 500GB cho gói Premium và 2TB cho gói Premium Plus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *