Lái xe Uber qua bậc thang để ra khỏi bãi đậu xe

Một bác tài Uber đã nhầm đường khi đang chở khách ở San Francisco. Thay vì để xe ở lại bãi đậu xe cạnh cửa hàng tạp hóa, thì bác tài xế lái xe lên luôn bậc thang.

Sau màn trình diễn lái xe này, điều đầu tiên lái xe Uber thường làm là đổ lỗi cho hệ thống định vị của Uber đã dẫn xe xuống bậc thang dành cho người đi bộ.

Tôi đã lái xe trong khu vực đậu xe đặc biệt này qua giao lộ đông đúc nhiều lần và vẫn là không rõ cách thoát ra khỏi bãi đỗ và lối đi xuống bậc thang cũng không rõ ràng.

Tài xế Uber nói anh ta đang sử dụng ứng dụng Uber, ứng dụng chỉ hướng anh ta lái xuống bậc thang.

Uber xác nhận rằng thời điểm xảy ra “sự cố” hai hành khách trong xe không bị thương. Người lái xe cũng không bị thương. Người lái xe đang trên đường đón một hành khách thứ ba đi xe chung. Tình trạng tiến thoái lưỡng nan khi chiếc xe trên cầu thang, tôi đoán rằng hành khách đã phải đi xe khác.

Nhiều người khác cũng gặp sự cố khi không phân biệt được trên bản đồ định vị so với những gì đang ở trên đường. Trường hợp này làm gợi nhớ đến tập phim Office, khi nhân vật Michael Scott không còn cách nào khác ngoài việc đi theo chỉ dẫn của GPS và lái xe luôn xuống hồ nước.

Rốt cuộc, bạn có thể tin cậy các ứng dụng. Đúng không?

Leave a Comment