Thứ Năm , Tháng Sáu 4 2020

Cách loại trừ ứng dụng di động trong quảng cáo Google

Lưu ý: Năm 2018, Google đã thực hiện các thay đổi đối với loại trừ vị trí. Để biết thêm hướng dẫn cập nhật về cách loại trừ các ứng dụng di động, hãy đọc bài viết này.

Trẻ em là chơi chữ. Trong vài tháng đầu tiên, họ giới thiệu về thế giới đang gào thét như Britney Spears tắt tự động điều chỉnh, và ngấu nghiến Gerber giống như họ được bảo trợ bởi Nestle. Sớm nổi cơn thịnh nộ siêu thị, và tăng chủ đề sinh nhật phức tạp đáp ứng với phản ứng nhẹ. Cảm ơn chúa, chúng tôi yêu họ. Khi chúng lớn lên, những trò đùa lén lút của chúng phát triển, và nó càng trở nên phổ biến hơn đối với những người bao gồm công nghệ.

Khi nói đến thế giới của PPC, tôi cá là bạn nghĩ bạn an toàn, phải không? Nếu bạn giống như hầu hết các nhà quảng cáo, bạn thậm chí không thấy nó đến. Nếu bạn đang chạy các chiến dịch Hiển thị trong tài khoản Google Ads (trước đây gọi là AdWords) mà không có cài đặt phù hợp, những kẻ lừa đảo nhỏ này (và cả những người dùng khác) cũng có thể khiến bạn mất một khoản tiền! Hãy để tôi chỉ cho bạn cách làm…

Tại sao quảng cáo Google trong ứng dụng di động lại nguy hiểm
Mạng hiển thị trải rộng trên hàng triệu trang web, ứng dụng và video, tiếp cận 93% người dùng trực tuyến. Nó là một công cụ mạnh mẽ khi được sử dụng một cách chính xác, nhưng có một vài tối ưu hóa phức tạp hơn có xu hướng lén lút bởi không được chú ý. Kẻ giết người thầm lặng trong kịch bản này sẽ liên quan đến các ứng dụng di động.

Trong khi các tìm kiếm trên thiết bị di động đang tăng theo cấp số nhân, có một số ứng dụng thực sự không phù hợp với hầu hết các nhà quảng cáo. (Gợi ý cho trẻ em.) Google đặt quảng cáo không chỉ trên các trang web có liên quan (theo Danh mục, Sở thích, v.v.) mà còn trong các ứng dụng và trò chơi di động. Đó là nơi mà mọi thứ trở nên khó khăn.

Hãy tưởng tượng bạn đang chơi một trò chơi trên điện thoại hoặc mở một ứng dụng và có một quảng cáo bật lên trong quá trình trải nghiệm của bạn. Thông thường, một trong ba điều xảy ra: bạn rất quan tâm đến những gì mà Quảng cáo được quảng cáo và nhấp vào quảng cáo, bạn bỏ qua quảng cáo hoặc đóng nó, hoặc, thông thường nhất, bạn vô tình nhấp vào quảng cáo. Tôi đã mở một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vài tuần trước và vô tình nhấp vào quảng cáo 3 lần cố gắng đóng nó để sử dụng ứng dụng.

Nhìn qua nhiều tài khoản cho thấy tôi không đơn độc. Hãy cùng xem Hãy xem những gì bọn trẻ đang làm. Dưới đây là ảnh chụp màn hình chỉ một vài vị trí từ MỘT tài khoản trong vài tháng ngắn ngủi, Chiến dịch hiển thị đã hoạt động:

mobile app placements

Với cái nhìn cấp cao nhất về chiến dịch, chúng tôi có thể nghĩ rằng chúng tôi đã kiếm được các nhấp chuột có liên quan và hướng lưu lượng truy cập phù hợp đến trang web. Sau khi xem xét nhanh các vị trí này, nó rõ ràng rằng nó có khả năng là một đứa trẻ đang chơi trên điện thoại thông minh ở đâu đó, làm lãng phí ngân sách của bạn.

Cách kiểm tra vị trí mạng hiển thị tài khoản của riêng bạn
Điều đầu tiên đầu tiên. Để xem liệu bạn có các vị trí Ứng dụng di động không liên quan đến chiến dịch của riêng bạn hay không, hãy bắt đầu bằng cách chọn chiến dịch cụ thể. Tiếp theo, nhấp vào tab Mạng hiển thị cho chiến dịch và tab phụ Vị trí ngay bên dưới. Điều này sẽ hiển thị các vị trí nơi quảng cáo của bạn đã hiển thị. Để chỉ xem các ứng dụng dành cho thiết bị di động, chỉ cần nhập vào điện thoại di động, trong hộp truy vấn.

display network placements

Cách loại trừ các ứng dụng di động cá nhân trong quảng cáo Google

Nếu bạn chỉ tìm thấy một vài vị trí không liên quan, có liên quan đến trẻ em hay không, bạn có thể loại trừ chúng khỏi nhóm quảng cáo bằng cách nhấp vào biểu tượng được bật màu xanh lá cây và chọn tùy chọn loại trừ. Để xóa chúng ở cấp chiến dịch, bạn có thể chọn các hộp kiểm bên cạnh và sử dụng tùy chọn Chỉnh sửa ở trên. Thủ phạm phổ biến nhất mà tôi đã thấy là Ứng dụng đèn pin, Flashcards cho trẻ sơ sinh, Trình chỉnh sửa khung ảnh, Ứng dụng Doodling và Trò chơi ngẫu nhiên.

how to exclude mobile apps

Cách loại trừ tất cả các ứng dụng di động trong quảng cáo Google

Có thể là khôn ngoan đối với hầu hết các doanh nghiệp để loại trừ tất cả Ứng dụng dành cho thiết bị di động, vì họ có thể điều khiển các nhấp chuột tốn kém mà Aren sẽ chuyển đổi, vì rất nhiều lưu lượng truy cập là vô tình. Để hoàn thành việc này, bạn sẽ cần thêm Loại trừ vị trí cho Quảng cáo quảng cáo trực tuyến.com. Sau khi chọn chiến dịch phù hợp, nhấp vào Tab Mạng hiển thị và điều hướng đến cuối trang có ghi Loại trừ chiến dịch. trình đơn thả xuống của nhiều loại loại trừ, chọn Vị trí của các ứng dụng khác và thêm adsenseformobil Ứng dụng.com. Điều này sẽ ngăn quảng cáo của bạn xuất hiện trong bất kỳ ứng dụng di động nào một cách hiệu quả.

adwords campaign exclusions
google adwords campaign exclusions

Loại trừ trang web

Bạn gân xong rôi! Để đảm bảo rằng bạn loại trừ tất cả các nhấp chuột không liên quan, hãy truy cập Tùy chọn danh mục trang web trước khi bạn hoàn thành. Có thể có một vài bạn muốn loại trừ. Ba trong số các tùy chọn phổ biến nhất để loại trừ sẽ là danh mục Death Death & Tragedy, các vị trí trong trò chơi và các ứng dụng di động GMob. Điều này sẽ đảm bảo rằng quảng cáo của bạn không xuất hiện cùng với tài liệu nhạy cảm hoặc trong các trò chơi mà chúng sẽ được nhấp vào một cách vô tình. Với các loại trừ này được đặt, các chiến dịch Hiển thị của bạn sẽ an toàn trước lưu lượng truy cập vô ý này và chi phí không cần thiết.

site category exclusions in adwords

Bạn đã thấy các ứng dụng tương tự xuất hiện trong tài khoản của riêng bạn? Hãy cho chúng tôi biết ứng dụng kỳ lạ nhất mà bạn đã xem như một vị trí trong các bình luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *