Ứng dụng

Hướng dẫn bật chế độ tối trên facebook

Chế độ tối trên Facebook và cho Messenger chờ đợi lâu (chỉ dành cho iOS và Android!) Đã có ở đây! Bạn có thể nghe nói về nó bởi vì bạn đã nhận được một biểu tượng cảm xúc hình trăng lưỡi liềm từ một người bạn.

Hiện tại cài đặt chế độ tối có thể được mở khóa bằng cách gửi biểu tượng cảm xúc hình trăng lưỡi liềm.
Khi bạn gửi biểu tượng cảm xúc, bạn sẽ được nhắc bật chế độ tối.

Chế độ tối đang trở thành một tiêu chuẩn cho bất kỳ ứng dụng di động, ứng dụng web hoặc trang web nào. Không có gì ngạc nhiên khi sự quan tâm đến bóng tối đã tăng vọt kể từ năm 2018.

Khi chúng ta ngày càng dành nhiều thời gian để nhìn chằm chằm vào màn hình, đôi mắt của chúng ta đang phải trả giá cho việc nghiện màn hình. Chế độ tối làm giảm độ chói và chủ yếu hữu ích vào ban đêm hoặc trong môi trường ánh sáng yếu.

Quan trọng – Nếu bạn muốn bật chế độ tối cho Facebook Messenger trên điện thoại của mình, thông tin trên là đủ. Nếu bạn đang muốn bật chế độ tối trên Facebook và Messenger trên máy tính để bàn, hãy tiếp tục đọc!

Bạn đang ngồi muộn vào ban đêm hoặc trên bàn làm việc hoặc trên ghế dài với máy tính xách tay trên đùi. Bạn tắt hầu hết các đèn để tăng độ ấm cúng và chỉ thư giãn khi lướt qua internet. Bạn vào Facebook chỉ để kiểm tra những gì đang xảy ra với bạn bè, gia đình và trên toàn thế giới và BANG BANG.

Màn hình trắng sáng làm hỏng mọi thứ. Mắt bạn bắt đầu nóng rát. Nước mắt bắt đầu làm mờ tầm nhìn của bạn, nhưng bạn cố gắng tỏ ra dũng cảm. Lưu dũng cảm của bạn để có thời gian thích hợp hơn và bật chế độ ban đêm trên Facebook.

Mọi người đã yêu cầu Facebook cung cấp chế độ ban đêm khá lâu (như Twitter đã làm), nhưng vẫn không có hành động nào được thực hiện bởi mạng xã hội lớn nhất này.

Chà, cho đến nay có tin đồn rằng ứng dụng nhắn tin cho iOS và Android đang được thiết kế lại với chế độ ban đêm, nhưng không có ngày cụ thể được đề cập.

Hơn nữa, không có gì được nói về việc ứng dụng web có chế độ ban đêm hoặc bất kỳ thiết kế lại nào.
Vì vậy, chúng ta cần tìm cách khắc phục điều đó và kích hoạt chế độ ban đêm đó.

May mắn thay, có một giải pháp cho cả hai:

 

Chế độ tối facebook chế độ tối facebook messenger
Chế độ ban đêm của Facebook Chế độ ban đêm trên Facebook Messenger

Thực hiện theo các bước để kích hoạt nó và làm cho mọi thứ tối hơn và tốt hơn cho đôi mắt của bạn.

1. Tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng cho trình duyệt bạn đang sử dụng tại thời điểm này

2. Khi cài đặt Night Eye, Dark Mode sẽ tự động BẬT trên tất cả các trang web bạn đang truy cập, nhưng quan trọng nhất là Facebook và Facebook Messenger

3. Nhấp vào Biểu tượng tiện ích mở rộng để mở menu nơi bạn có thể tùy chỉnh nhiều.

4. Có 3 chế độ chung mà bạn muốn khám phá

  • Chế độ tối – Tất cả màu sắc, hình ảnh nhỏ và biểu tượng sẽ được chuyển đổi để mang lại cho bạn trải nghiệm bóng tối mượt mà nhất có thể.
  • Đã lọc – Màu sắc của trang web sẽ không bị thay đổi, nhưng bạn vẫn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ ấm và hơn thế nữa.
  • Bình thường – Quay trở lại trải nghiệm duyệt web bình thường.

nighteye

Tags

ITWorld

ITWorld Vietnam là trang thông tin công nghệ Tiếng Việt dành cho độc giả yêu thích công nghệ, đánh giá các sản phẩm, và tin tức công nghệ mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close