Kinh doanh

Những mặt hàng bán chạy nhất trên eBay

Bạn đã bao giờ tự hỏi về những gì đang bày bán trên eBay? Hoặc những mặt hàng bán chạy nhất trên eBay là gì? Nếu bạn có một số món hàng không còn xài hoặc các mặt hàng đã sử dụng nhưng vẫn trong tình trạng tốt đâu đó, bạn có thể kiếm được một vài đô la.

Dưới đây là một loạt các mặt hàng bán chạy nhất trên eBay.

Mọi thứ về iPhone

phu-kien-iphone

Gã khổng lồ mua sắm rất kín tiếng khi nói đến các danh mục bán chạy nhất, nhưng có dữ liệu liên quan đến những người bán hàng tốt nhất trên eBay trên cơ sở từng mặt hàng.

Năm 2018, mặt hàng phổ biến nhất trên eBay là thay thế màn hình cho iPhone 7 (có vẻ như người dùng iPhone sẽ thích sửa chữa công nghệ cũ và tiết kiệm tiền hơn là trả tiền cho một mẫu mới). Màn hình thay thế đã chuyển gần 100.000 chiếc với mức giá trung bình là 17,95 đô la.

Thật vậy, bất kỳ sản phẩm nào được liên kết với iPhone đều phổ biến. Một vỏ silicon cho iPhone 6, 6S và 7 đã bán được 55.000 chiếc, bộ bảo vệ màn hình bằng kính cường lực cho các mẫu tương tự có doanh số 65.000 và bộ giữ iPhone trong xe đã giao hàng 28.000 chiếc.

Thậm chí, một chiếc bao da sang trọng cho iPhone X mới hơn đã được bán hơn 20.000 lần.

Nếu bạn có bất kỳ thiết bị iPhone nào, đặc biệt là đối với các mẫu iPhone đã vài năm tuổi, bạn sẽ có thể bán nó trong nháy mắt.

Trò chơi điện tử

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi biết rằng các trò chơi video và máy chơi game video cũng là một số mặt hàng bán chạy nhất trên eBay.

Thị trường là rất lớn. Cho dù bạn muốn bán các tựa game AAA mới nhất với giá thấp hơn so với các cửa hàng trên phố hay bạn có một bộ sưu tập các bảng điều khiển retro và các tựa game cổ điển mà bạn muốn loại bỏ, bạn sẽ luôn có thể tìm được người mua.

Và nếu bạn đủ may mắn để sở hữu một danh hiệu hiếm, bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền đấy. Trước đây, chúng tôi đã từng thấy Super Ninja Boy và Final Fantasy 2 trên SNES được bán với giá 2.000 đô la, trong khi Donkey Kong 3 trên NES được bán với giá 5.350 đô la. Tiêu đề đắt nhất là bản phát hành châu Á của Super Mario Bros trên NES. Người bán đã lên kệ với giá 25.000 đô la.

Trò chơi điện tử cũng đánh dấu một vài quan trọng từ quan điểm của người bán: Chúng rất nhẹ (đối với vận chuyển giá rẻ), chúng được người mua hiểu rõ (nghĩa là lợi nhuận ít hơn) và họ có tỷ suất lợi nhuận cao.

Sản phẩm làm đẹp

Sản phẩm làm đẹp là một món quà phổ biến vào ngày sinh nhật và Giáng sinh. Nước hoa, đồ trang điểm, máy duỗi tóc, gói làm sạch da, máy sấy tóc. Bạn biết những thứ mà chúng tôi đang nói đến.

Thật trùng hợp, các mặt hàng làm đẹp cũng là một số mặt hàng bán chạy nhất trên eBay. Nó cho thấy rất nhiều người đang nhận được những món quà không mong muốn!

Vào tháng 6 năm 2018, chín trong số 15 mặt hàng được mua nhiều nhất trên eBay rơi vào danh mục làm đẹp. Chúng bao gồm một bộ dụng cụ điều trị dầu Ma-rốc, 200ml dầu sinh học, gương trang điểm và lưỡi dao cạo râu nam. Doanh thu bán hàng kết hợp của chín mặt hàng vượt hơn 5 triệu đô la.

Máy theo dõi thể hình

Chỉ liệt kê một mặt hàng trên eBay, điều đó không có nghĩa là ai đó sẽ mua nó. Nếu bạn muốn tăng cơ hội bán hàng, bạn nên thử và cung cấp các mặt hàng có tỷ lệ bán cao.

Các loại mặt hàng có tỷ lệ bán cao nhất là (que thử) bệnh tiểu đường. 87 phần trăm của tất cả các mặt hàng kiểm nghiệm được liệt kê trên eBay được mua bởi người dùng.

Tuy nhiên, sẽ không có quá nhiều người sử dụng que thử tiểu đường tại nhà của họ, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến danh mục với máy theo dõi thể dục tỷ lệ bán cao thứ hai. Nó có tỷ lệ bán hết là 82%. Nếu ai đó mua cho bạn một tiện ích không mong muốn hoặc trùng lặp, đừng lãng phí bất cứ lúc nào trong việc liệt kê nó trên nền tảng.

Theo ghi nhận, ở vị trí thứ ba là máy tính xách tay của Apple (81 phần trăm) và thứ tư là máy chơi game video (80 phần trăm).

Xe đạp

xe-dap-ebay

Bám sát chủ đề thể dục (các loại), xe đạp cũng là một trong những mặt hàng bán chạy nhất trên eBay. Trung bình, người dùng ở Hoa Kỳ tìm kiếm xe đạp trên eBay mỗi phút một lần.

Xe đạp có xu hướng giữ giá trị của chúng tốt, làm cho chúng trở thành một sản phẩm tuyệt vời để bán lại. Và nếu bạn biết sử dụng tuốc nơ vít và cờ lê, bạn thậm chí có thể mua những chiếc xe đạp đang chạy bình thường ở cửa hàng đồ cũ, cho họ đổi mới và bán chúng trên eBay để kiếm lợi nhuận gọn gàng.

Giá bán xe đạp dễ dàng là khoảng $ 400; nếu bạn muốn bán các bản cao cấp, bạn có thể không gặt hái nhiều thành công.

Nhà và vườn

Mặc dù các mặt hàng đơn lẻ được bán nhiều nhất trên eBay đều được liên kết với Apple theo một cách nào đó, các sản phẩm trong danh mục nhà và vườn mang lại cho Apple một khoản tiền tốt.

Chúng cũng là một trong những thứ tốt nhất để bán trên eBay từ quan điểm tiếp cận. Mọi người đều có thể tìm thấy một bản in tường cũ, đèn, đệm, hoặc chậu cây mà họ không còn muốn.

Năm 2018, mặt hàng bán chạy nhất trong danh mục là một bộ ga trải giường Ai Cập. Với 40.000 bộ được bán, nó đã thu về cho người bán gần nửa triệu đô la doanh thu.

Cũng phổ biến là dải đèn LED chống nước (20.000), máy phát điện chạy bằng khí để sử dụng ngoài trời (20.000) và máy hút bụi Dirt Devil (5.000).

Các mặt hàng được tìm kiếm nhiều nhất

Lý do là các mặt hàng được tìm kiếm nhiều nhất trên eBay cũng là một số mặt hàng bán chạy nhất. Các mặt hàng phổ biến có xu hướng theo xu hướng; kính râm phổ biến hơn vào mùa hè, mọi người đều muốn những đôi bốt lớn vào mùa đông, v.v.

May mắn thay, eBay cung cấp dữ liệu về các mặt hàng được tìm kiếm nhiều nhất tại bất kỳ thời điểm nào. Khi năm 2018 sắp kết thúc, các tìm kiếm phổ biến nhất là hàng hóa của Yellies và Baby Shark. Và, như để chứng minh những gì chúng tôi đã nói với bạn, Apple AirPods, Sony PlayStation Classic và Nintendo 3DS đều lọt vào top 10.

Vì vậy, nếu bạn đã từng bị mắc kẹt vì một số tiền mặt, hãy truy cập trang xu hướng eBay và xem bạn có nhận được bất kỳ mục không mong muốn nào phù hợp với các tìm kiếm phổ biến nhất không.

Những điều cần tránh trên eBay

Ngược lại, có một số thứ bạn không bao giờ nên thử và bán trên eBay. Các mặt hàng có tỷ lệ bán ra tệ nhất là nhẫn kim cương (ba phần trăm), áo phông dành cho người lớn (ba phần trăm), áp phích (bốn phần trăm) và váy phù dâu (bốn phần trăm).

Và hãy nhớ rằng, các mặt hàng bán chạy nhất luôn là mặt hàng hợp lý nhất để bạn bán. Cạnh tranh cao hơn, và tỷ suất lợi nhuận nhỏ hơn.

Các tìm kiếm liên quan đến bán hàng trên ebay

  • Cách bán hàng trên ebay và amazon

  • Khóa học bán hàng trên ebay

  • Nên bán hàng trên ebay hay amazon

  • Chiến lược bán hàng trên ebay

  • Nên bán gì trên ebay

  • Dropshipping trên ebay

Tags

ITWorld

ITWorld Vietnam là trang thông tin công nghệ Tiếng Việt dành cho độc giả yêu thích công nghệ, đánh giá các sản phẩm, và tin tức công nghệ mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close