Đánh giá

Đánh giá TP-Link TL-WR1043ND — Lựa chọn tuyệt vời cho những ai quan tâm về giá cả

danh gia TP-Link TL-WR1043ND
ƯU ĐIỂM KHUYẾT ĐIỂM
  • Giá thành khá tốt
  • Tốc độ nhanh
Không có nhiều tính năng
Không dễ thiết lập

Đánh giá TP-Link TL-WR1043ND

Chỉ khoảng 1 triệu đồng cho một modem siêu nhanh? Nghe có vẻ troll. Đó là mức giá bạn phải trả cho một bộ định tuyến không dây chuẩn G, không phải là thiết bị không dây Wireless chuẩn N băng tần kép.

TP-Link TL-WR1043ND — không thực sự là một router băng tần kép mà nó chỉ là router một băng tần mà thôi. Chắc chắn điều đó có nghĩa là nó không có cơ hội thể hiện mình với các thiết bị băng tần kép trong lần này.

TP-Link TL-WR1043ND hiệu suất hoạt động tốt

Không hẳn là vậy, vì trong thực tế, nó hoàn toàn ngược lại. Mặc dù TP-Link không được hưởng lợi từ băng tần 5GHz, nhưng nó có một cách khác có thể bù đắp cho khiếm khuyết đó, bằng cách sử dụng ba anten để tăng tín hiệu trên băng tần 2.4GHz tiêu chuẩn lên mức tối đa. Và khi nó hoạt động, với tốc độ truyền được ghi nhanh nhất, thử nghiệm tệp tin có dung lượng 1GB qua mạng không dây.

Không có nhiều khác biệt giữa điều này và các bộ định tuyến khác trong cùng phân khúc, nhưng ở phạm vi 10 mét với hai bức tường ngăn cách mỗi máy tính xách tay, nó chỉ mất bốn phút 20 giây.

Bộ định tuyến wifi TP-Link TL-WR1043ND hoạt động tốt trong tầm giá

Ngoài việc là bộ định tuyến nhanh nhất trong thử nghiệm, TP-Link TL-WR1043ND không thực sự có nhiều thứ để cung cấp, không phải là nó thực sự cần.

Việc cài đặt được chứng minh là một trong những thử nghiệm khó khăn nhất, đó có lẽ là những gì bạn nhận được để trả chỉ hơn 1 triệu cho thiết bị này. Sau khi rà soát hết giao diện web đơn giản nhưng đầy đánh đố của TP-Link cố gắng tìm ra lý do tại sao nó không kết nối với internet, chúng tôi tìm ra có một địa chỉ IP xung đột. Gặp người khác là bỏ luôn khỏi cấu hình.

Ngoài cổng USB bổ sung ở mặt sau, có thể được sử dụng để gắn thiết bị lưu trữ và phương tiện truy cập vào chúng, TP-Link không thực sự có bất kỳ tính năng nào khác để có thêm điểm trong mắt chúng tôi.

Nhưng một lần nữa, không phải ai cũng cần một wifi vừa đầy đủ tính năng lại còn có cả sức mạnh, cái gì cũng có giá của nó.

Comment here