Một trong những câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến việc sử dụng iCloud và thư viện ảnh iCloud là làm sao tải xuống ảnh từ iCloud khi chúng đã được lưu trữ ở đó. Đây là một câu hỏi đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp trực tiếp nhất tải xuống hình ảnh từ iCloud sang máy tính, vì đây thường là vấn đề mọi người đang tìm kiếm.

Chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết cách tải xuống tất cả ảnh từ iCloud cũng như các ảnh đơn lẻ hoặc chỉ một nhóm ảnh được chọn.

Bạn có ảnh trên iCloud, và bạn muốn tải ảnh đó về máy Mac hoặc PC của bạn, đơn giản lắm. Nhưng nó được thực hiện một chút khác biệt so với bạn có thể mong đợi, vì chúng tôi sẽ hiển thị trong hướng dẫn dưới đây.

Cách tải ảnh từ iCloud sang Mac hoặc Windows PC

Mở trình duyệt web và truy cập icloud.com và đăng nhập bằng ID Apple của bạn như bình thường.

dang nhap icloud

Nhấp vào biểu tượng “Photos” khi bạn đã đăng nhập vào trang web iCloud.

chon bieu tuong Photos

Nhấp để chọn ảnh bạn muốn tải xuống.

Khi hình ảnh được tải trên màn hình, hãy nhìn vào góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt web để thấy một biểu tượng tải xuống nhỏ, nó trông giống như một đám mây có mũi tên xuất hiện ở dưới cùng, nhấp vào đó để tải ảnh từ iCloud về máy tính.

tai anh ve may tinh tu icloud

Lặp lại các bước tương tự cho các ảnh khác mà bạn muốn tải xuống từ iCloud.

Đó là cách bạn tải ảnh từ iCloud.com xuống máy tính hoặc thiết bị. Điều này hoạt động tương tự với bất kỳ trình duyệt web nào, do đó, không quan trọng nếu bạn sử dụng máy Mac hoặc Windows, Android hoặc Linux, bạn sẽ có thể tải xuống các hình ảnh từ iCloud theo cách này.

Làm cách nào để tải xuống TẤT CẢ hình ảnh từ iCloud?

Bây giờ, tôi biết bạn đang nghĩ gì; làm thế nào bạn có thể tải về tất cả các hình ảnh của bạn từ iCloud? Và tại sao không có nút “tải xuống tất cả” trên iCloud Photos? Và tại sao chúng ta không thể truy cập iCloud Photos thông qua iCloud Drive và sao chép chúng như bạn làm từ Dropbox trên máy tính?

Dưới đây là cách bạn có thể tải xuống TẤT CẢ ảnh từ iCloud sang Mac hoặc PC:

  1. Truy cập icloud.com và đăng nhập như thường lệ, sau đó đi tới “Photos” như thường lệ
  2. Chọn album “All Photos”
  3. Cuộn xuống dưới cùng của album All Photos và nhấp vào nút “Select Photos” ở đầu thanh ảnh iCloud
  4. Giữ phím Shift và nhấp vào ảnh cuối cùng trong album, điều này sẽ chọn mọi ảnh trong album All Photos sẽ được biểu thị bằng thanh ảnh iCloud cho biết “mục WXYZ được chọn”
  5. Bây giờ với tất cả các bức ảnh được chọn trong iCloud Photos, chọn nút “Download” màu xanh lam ở đầu thanh ảnh iCloud
  6. Xác nhận rằng bạn muốn tải xuống tất cả các ảnh đã chọn (điều này có thể là hàng trăm hoặc hàng nghìn) và nhấp vào “Download”

tai ve tat ca anh tren icloud

Thao tác này sẽ tải xuống số lượng ảnh thông qua trình duyệt, giống như tải xuống bất kỳ tệp nào khác. Điều này có nghĩa là các bức ảnh có thể sẽ kết thúc trong thư mục Tải xuống của bạn.

Đăng bởi Quản trị viên

ITWorld Vietnam là trang thông tin công nghệ Tiếng Việt dành cho độc giả yêu thích công nghệ, đánh giá các sản phẩm, và tin tức công nghệ mới nhất.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *