Tenda G3 QoS VPN Server

Tenda G3 router doanh nghiệp, nhiều cổng WAN, PPTP/L2TP/IPSec VPN, QoS kiểm soát băng thông và quản lý AP

Tenda G3 trang bị CPU hiệu suất cao với tần số tối đa lên đến 800MHz và 4 cổng WAN cung cấp nhiều chức năng cân bằng tải, kiểm soát lưu lượng và xác thực người dùng. Được thiết kế với chức năng AC và nhiều chế độ hoạt động của chế độ router và chế độ bridge, G3 có thể quản lý 8 AP và cho phép 120 thiết bị kết nối mạng đồng thời. Triển khai mạng dễ dàng và cài đặt thuận tiện, G3 cung cấp giải pháp phủ sóng không dây tối ưu cho doanh nghiệp nhỏ, căng tin, quán cà phê, v.v …

CHỨC NĂNG TRÊN TENDA G3

  • Multi-WAN Ports.
  • Cổng xác thực.
  • Quản lý AP.
  • Quản lý băng thông QoS.
  • PPTP/L2TP/IPSec VPN.

Nhiều cổng WAN

Tenda G3 trang bị 2 chế độ cân bằng băng thông dựa trên phiên làm việc và dựa trên IP và hỗ trợ phân bổ băng thông trung bình cũng như mở rộng băng thông cho 4 cổng.

Cổng xác thực

Cổng xác thực thông minh tùy chỉnh trên G3 với thiết lập thời gian truy cập internet và tính năng quảng cáo thương hiệu hoặc sản phẩm.

Quản lý AP

G3 có thể quản lý và giám sát tất cả các AP của Tenda. Quản trị viên mạng có thể sửa đổi mô tả, SSID, kênh, bảo mật cho AP và theo dõi trạng thái trực tuyến của AP và khách hàng thông qua G3.

Quản lý băng thông QoS

Kiểm soát băng thông tự động với QoS thông minh hỗ trợ phân bổ băng thông và ưu tiên QoS.

XEM THÊM:  5 nền tảng giải pháp thương mại điện tử hàng đầu

PPTP/L2TP/IPSec VPN

Trang bị PPTP / L2TP / IPSec VPN với nhiều chế độ mã hóa để đảm bảo an ninh dữ liệu và internet hoạt động thuận tiện cho nhân viên doanh nghiệp.

About jame tana nguyễn

jame tana nguyễn
Jame là một ký giả công nghệ và là một chuyên viên máy tính. Anh ta có nhiều kinh nghiệm sử dụng thiết bị Linux và cũng đang đào sâu vào Windows registry.

Xem thêm

Xiaomi Mi WiFi Router

Đánh giá Xiaomi WiFi Router Gen 3

Tôi rất quan tâm đến các sản phẩm gần đây của Xiaomi vì chất lượng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *