Gaming

Trong ‘Far Cry 5’, khi trò chơi trở nên kỳ lạ, càng trở nên tuyệt vời

Trong bản tiết lộ ban đầu, Ubisoft đã bán nó như là một bước đi trưởng thành, nền tảng của các giáo phái ở Mỹ. Dan Hay, giám đốc sáng tạo trò chơi cho biết.

[crp]

“Chúng tôi đang cố gắng để xây dựng một thế giới có thật. Đây là những gì đều đó có thể xảy ra”, ông nói vào thời điểm đó. “Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng được một tình huống mà chúng tôi cũng phải thích thú với nó.

Như hầu hết bất cứ ai đã chơi Far Cry 5 chắc chắn không biết, thực tế của trò chơi là khá khác nhau. Có một nhiệm vụ được xây dựng xung quanh việc theo dõi vị doanh nhân nổi tiếng Donald Trump. “Một nhiệm vụ khác của bạn là thu hoạch tinh túy của con bò, tôi thề đó là cách trò chơi gọi như vậy – Lễ hội ẩm thực Testy Festy.

Đó chỉ là một vài kịch bản. Far Cry đã từng là một thể loại game táo bạo đầu tiên, nơi mà thế giới rộng lớn, tự do khám phá được điều khiển bởi các hệ thống tự quản để làm cho thế giới cảm thấy sống động.

Thực tế, có nghĩa là các loại động vật và phe phái khác nhau của con người nghĩ và hành động cho chính họ. Các ngọn lửa, thắp sáng một lần, tự nhiên. Vật lý ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ từ các viên đạn bắn ra khỏi súng đến một chiếc máy bay lộn nhào rơi xuống mặt đất.

Khi tất cả những hệ thống kết nối này sụp đổ chống lại sự khéo léo của con người của người chơi game (không phải đề cập đến nhau), hỗn loạn. Đó là nơi mà phép thuật Far Cry thực sự xuất hiện. Nó không phải là về câu chuyện được viết ra, đó là câu chuyện viết ra chính nó khi bạn chơi.

Đôi khi, điều này chuyển thành những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn thiết kế. Trò chơi thực sự diễn ra xung quanh các trình tự. Và vào những thời điểm khác nhau xuất hiện điều kỳ lạ. Thực sự kỳ lạ. Nó tồn tại với các phiên bản Far Cry, và Far Cry 5 cũng không ngoại lệ.

Comment here