Gaming

Đế Chế 4 (Age of Empires 4): Ngày phát hành, trailer và tin mới nhất

Microsoft đã chính thức công bố Đế Chế 4, phần tiếp theo được chờ đợi rất lâu cho loạt game chiến thuật phổ biến và tuyệt sắc.

Đế Chế 4 là gì?

Cũng phải mất hơn 1 thập kỷ sau khi Đế Chế 3 ra đời thì fan hâm mộ mới nhận được phần tiếp theo của loạt game này.

Đế Chế là một trò chơi chiến thuật trên PC được Microsoft xuất bản dựa theo các sự kiện lịch sử trên toàn thế giới. Đây là một chủ đề chiến thuật thời gian thực và chi tiết vô cùng dựa theo các giai đoạn khác nhau của lịch sử.

Ngày phát hành Đế Chế 4

Thật không may, chúng tôi vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành cũng như chưa được thử nghiệm phiên bản Đế Chế 4 này. Cho đến nay, Relic Entertainment mới chỉ tiết lộ trailer giới thiệu về một số tính năng nghệ thuật và chi tiết nhỏ trong game mà thôi.

Tuy nhiên, có một sự thật mà chúng tôi biết chính xác là game sẽ chỉ hoạt động trên Hệ điều hành Windows 10, có nghĩa là chúng ta có thể thấy nó trên Xbox One X và Xbox One S, điều này sẽ rất tuyệt vời đối với người hâm mộ tay cầm game.

Trailer của Đế Chế 4

Trong trailer giới thiệu, Đế Chế 4 liên hệ đến các mâu thuẫn trong lịch sử dưới hình thức các bản vẽ khái niệm, với một thiết lập âm thanh mạnh mẽ minh họa cho những trận chiến.

Hãy tự mình cảm nhận:

Đế Chế 4 Gameplay – Chúng ta mong đợi điều gì?

Một lần nữa, với đoạn giới thiệu không cung cấp cảnh quay chơi game hoặc chi tiết chắc chắn về trò chơi, thật khó để nói dứt khoát những gì chúng ta có thể mong đợi từ Đế Chế 4, đặc biệt là bây giờ khi nó nằm trong tay một nhà phát triển mới.

Tuy nhiên, những gì chúng tôi có thể nói là, dựa trên các hoạt cảnh nghệ thuật diễn ra trong trailer, trò chơi sẽ diễn ra qua các giai đoạn khác nhau của lịch sử. Trong đoạn phim giới thiệu, chúng ta thấy người Mỹ bản địa, người áo đỏ Anh, người La Mã và nhiều hơn thế nữa.

Comment here