Công nghệ

8 ứng dụng tin nhắn thay thế tốt nhất cho Yahoo Messenger

Yahoo đã thông báo ngừng ứng dụng nhắn tin tức thì Yahoo Messenger vào ngày 17 tháng 7 năm 2018. Yahoo đã thử nghiệm bản beta ứng dụng nhắn tin nhóm mới của họ Squirrel kể từ tháng trước. Ứng dụng tin nhắn Squirrel dự kiến ​​sẽ ra mắt công chúng ngay sau khi ứng dụng Yahoo Messenger ngừng hoạt động. Kể từ khi thành lập vào năm 1998, dịch vụ trò chuyện Yahoo Messenger đã thu hút được nhiều người hâm mộ. Với sự ra đời của một số dịch vụ mới như Facebook, Whatsapp, v.v., Yahoo Messenger cuối cùng đã chứng kiến ​​sự suy giảm cơ sở người dùng.

Dưới đây là một số lựa chọn thay thế hàng đầu cho Yahoo Messenger có thể được sử dụng trên cả nền tảng Windows Mac.

Yahoo Squirrel

Yahoo đang chuyển sức mạnh từ Yahoo Messenger sang Yahoo Squirrel. Ứng dụng Squirrel đang cung cấp để tổ chức các nhóm, để giữ cho chúng có hệ thống. Giống như Yahoo messenger, ứng dụng trò chuyện Squirrel hỗ trợ tạo các phòng riêng cho những người cụ thể hoặc phòng để trò chuyện cùng chủ đề. Phòng trò chuyện chính cho phép thông báo có thể tiếp cận toàn nhóm.

Như thường lệ, có những phòng bí mật để trò chuyện riêng tư với bạn bè hoặc đối tác kinh doanh của bạn và tùy chọn Blasts cho phép bạn hiển thị các tin nhắn quan trọng cho mọi người trong nhóm. Ứng dụng Squirrel hỗ trợ chia sẻ ảnh, tài liệu hoặc liên kết.

WhatsApp

WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin được sử dụng nhiều nhất trên thế giới với trung bình khoảng 1,5 tỷ người dùng hàng tháng. Sử dụng miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS và rất dễ thiết lập. WhatsApp cho phép bạn trò chuyện và chia sẻ hình ảnh GIF, ảnh, vị trí, tài liệu và thậm chí cả danh bạ.

Nó đã làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, đặc biệt là những người luôn luôn di chuyển. Whatsapp cũng có tính năng gọi video. Một trong những điều hấp dẫn nhất về Whatsapp là tính năng mã hóa đầu cuối bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Thay vì sử dụng tên người dùng hoặc ID email, bạn có thể tạo tài khoản WhatsApp bằng số điện thoại.

Slack

Slack là một ứng dụng nhắn tin trực tuyến tuyệt vời khác theo hướng doanh nghiệp với nhiều cài đặt và tùy chọn phong phú. Bạn có thể thực hiện nhắn tin, lưu trữ và tìm kiếm trên Slack theo thời gian thực.

Slack là một ứng dụng nhắn tin tức thời miễn phí. Ý tưởng phía sau Slack là làm cho giao tiếp dễ dàng hơn giữa các đồng nghiệp và cải thiện sự hợp tác. Slack giúp có tất cả thông tin liên lạc nhóm của bạn ở một nơi, trên đường đi.

Slack là một công cụ giao tiếp hợp nhất cho phép đồng bộ hóa trò chuyện của bạn với máy tính để bàn, iPhone / iPad hoặc thiết bị Android. Hơn nữa, sử dụng nó rất dễ dàng và thú vị. Slack giúp cho việc tìm các liên kết hoặc tin nhắn cũ hơn mà ai đó đã gửi vài tuần trước đơn giản hơn. Nó không chỉ siêu nhanh và thân thiện để tìm kiếm mà còn có thể lọc được.

Skype

Khi nói đến nhắn tin tức thời và trò chuyện video, Skype là một trong vài ứng dụng đầu tiên xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Skype đã xây dựng cho mình một cơ sở người dùng khổng lồ ngay cả trước khi Microsoft mua nó vào năm 2011 và cơ sở người dùng của nó đã tiếp tục tăng kể từ đó.

Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, cũng như trò chuyện video với bạn bè trên Skype, hoàn toàn miễn phí. Với Skype, bạn có thể thực hiện cả các cuộc gọi video và thoại đến các liên hệ cá nhân cũng như công việc. Cài đặt cũng dễ dàng và không cần nhiều kiến thức khi sử dụng ứng dụng Skype.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một công cụ giao tiếp cá nhân với chi phí thấp, Skype là một lựa chọn lý tưởng. Lập lịch video hội nghị trên Skype linh hoạt hơn nhiều so với các ứng dụng khác vì những người tham gia có thể tham gia cuộc họp từ nơi làm việc, trường học hoặc ở nhà. Và, chi phí của nó thường rẻ hơn và nhanh hơn so với các cuộc gặp mặt trực tiếp.

Facebook Messenger

Facebook Messenger là một trong những cách tốt nhất để trò chuyện với bạn bè của bạn. Với việc áp dụng phổ biến và thiết kế hấp dẫn của nó, bây giờ nó có một lượng lớn người dùng. Bạn có thể gửi văn bản, giọng nói, SMS và video trực tiếp cho bạn bè của mình bằng Facebook Messenger. Ứng dụng Messenger cũng có các icon dễ thương là một bổ sung tuyệt vời và nhiều công cụ và tính năng bổ sung có trong ứng dụng Facebook Messenger. Trên hết, hầu hết bạn bè và đồng nghiệp của bạn mà bạn biết có thể đã có tài khoản Facebook Messenger.

Hangout từ Google

Bạn có thể sử dụng Hangouts để giữ liên lạc, nhắn tin cho bạn bè ngay cả khi ngoại tuyến, bắt đầu một cuộc gọi thoại hoặc video miễn phí và bắt đầu cuộc trò chuyện với một người hoặc một nhóm. Hangout cho phép bạn bao gồm tất cả bạn bè của mình với các cuộc trò chuyện nhóm cho tối đa 100 người và biến bất kỳ cuộc trò chuyện nào thành cuộc gọi video nhóm miễn phí với tối đa 10 người bạn. Bạn có thể kết nối tài khoản Google Voice của mình với số điện thoại, SMS và tích hợp thư thoại.

Telegram

Telegram là một ứng dụng nhắn tin tức thời nhắm thẳng vào người dùng có ý thức bảo mật. Nó miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS và rất dễ thiết lập. Nó có một hệ thống nhắn tin được mã hóa nhanh với mã hóa máy khách-máy chủ để tăng cường bảo mật. Ứng dụng Telegram cũng có chế độ Trò chuyện an toàn cung cấp mã hóa đầu cuối tương tự như Whatsapp. Nó cũng cho phép bạn gửi tin nhắn tự hủy sau một khoảng thời gian cụ thể. Nếu bạn rời khỏi tài khoản Telegram của mình trong sáu tháng (không sử dụng), nó cũng sẽ tự động tự hủy tài khoản của bạn.

Kik

Kik nổi tiếng vì sự ẩn danh của nó; bạn có thể dễ dàng tạo một tài khoản Kik với thông tin tối thiểu. Khi bạn có tài khoản, bạn có thể kết nối mạng ngay lập tức với bạn bè hoặc bất kỳ ai trong Kik bằng cách tìm kiếm tên người dùng của họ hoặc thông qua Mã Kik giống như QR. Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, GIF, ảnh và trò chơi. Ứng dụng đã được cập nhật với nhiều kiểm soát người dùng hơn vì tính ẩn danh cực đoan của nó, kẻ gian đã sử dụng nền tảng Kik để tìm nạn nhân.

Line

Ứng dụng Line là một nền tảng nhắn tin tức thời khác đã tạo được dấu ấn cho riêng mình, đặc biệt là ở châu Á. Nó có sẵn miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS. Nó có hơn 600 triệu người dùng trên toàn thế giới, nhưng phần lớn người dùng đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Thái LanIndonesia. Bạn có thể trò chuyện, gửi ảnh, video, tin nhắn âm thanh với icon sống động. Ứng dụng Line cũng có tính năng thực hiện các cuộc gọi quốc tế có trả tiền.

Yahoo đã ra mắt phiên bản Yahoo Messenger mới vào tháng 12 năm 2015 và loại bỏ ứng dụng gốc vào tháng 8 năm 2016. Ngay cả với giao diện được cập nhật, thiết kế hiện đại và nhiều tính năng mới, Yahoo Messenger vẫn không thể tạo được dấu ấn do sự gia tăng của các ứng dụng nhắn tin khác trên nền tảng di động.

Comment here