Tin tức

20 lý do bạn nên bắt đầu kinh doanh

Trở thành một doanh nhân dễ dàng hơn bao giờ hết trước khi công nghệ của thế giới đang thu hẹp thế giới, mở cửa thị trường và khiến nhiều người có thể tự mình tấn công trong lĩnh vực mơ ước của họ.

Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy giằng xé cảm hứng sợ hãi để có được bước nhảy vọt. Don Tiết là một trong những người nhìn lại và hối tiếc vì không bắt đầu kinh doanh riêng. Kiểm soát cuộc sống của bạn, và ước mơ của bạn. Có vô số lý do tuyệt vời để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn, và tôi đã tập hợp 20 trong số những lý do hấp dẫn nhất ở đây, nhưng dù lý do của bạn là gì, thì hãy giữ lại. Đó là thời gian để bắt đầu thực hiện các bước để kiểm soát cuộc sống của chính bạn, và ở đó, cách hoàn toàn không có cách nào tốt hơn là kiểm soát tối đa sự nghiệp của bạn, thông qua việc bắt đầu kinh doanh của riêng bạn.

Bạn nhận được nhiều lợi ích về thuế

Sống bằng tiền lương, với tư cách là một nhân viên khác, có rất ít bạn có thể làm để kiểm soát tình hình thuế của mình. Nó đơn giản là một thực tế của cuộc sống. Có một số điều bạn có thể làm để tác động đến nó, tất nhiên là sử dụng kế hoạch nghỉ hưu, trả chậm, tài khoản tiết kiệm đặc biệt và những thứ tương tự, nhưng các lựa chọn của bạn thực sự rất hạn chế. Mặt khác, bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ có thể thay đổi mối quan hệ của bạn với thuế. Chính phủ rất ủng hộ các doanh nghiệp nhỏ ngay bây giờ, và có khả năng sẽ tiếp tục. Bạn có thể viết ra những khoản thu nhập bất thường, miễn là bạn thuê một kế toán giỏi (hoặc giáo dục tốt về luật thuế). Điểm thưởng nếu bạn có thể thuê các thành viên trong gia đình, ngay cả đối với các nhiệm vụ nhỏ, tiền vẫn ở trong gia đình, việc giảm thuế giúp doanh nghiệp và gia đình bạn trở thành một nhóm tạo nên thành công cho chính họ.

Bạn tự bảo đảm công việc của mình

Nếu bạn có kỹ năng trong một ngành công nghiệp mà theo yêu cầu, thì không có lý do gì để không bắt đầu kinh doanh riêng. Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mình sẽ bị sa thải khi bắt đầu kinh doanh riêng hay không, liệu bạn có được thăng chức hay bạn sẽ tự động rời khỏi công việc của mình vì bạn là sếp . Là ông chủ của riêng bạn, bạn cũng có một lợi thế khác. Bạn không chỉ không thể bị sa thải mà còn có thể kiểm soát các quyết định của công ty bạn. Bạn có thể di chuyển và thay đổi theo thời gian. Nhiều công ty thất bại vì họ không phát triển được, và với tư cách là một nhân viên, có rất ít bạn có thể làm điều đó khi bạn làm việc bởi một người khác. Tuy nhiên, là một công ty hàng đầu trong ngành, phụ trách công ty của riêng bạn, bạn sẽ có các nguồn lực và khả năng ra quyết định cần thiết để duy trì hiện tại và cạnh tranh.

Bạn có thể kết nối mạng trong ngành của mình

Đam mê ngành nghề của bạn? Bạn có thể nghĩ rằng cách duy nhất để vượt lên và kết nối với các siêu sao trong thị trường của bạn là tham gia vào một công ty lớn, nhưng thực tế thì điều ngược lại thường xảy ra. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi có bao nhiêu thẻ kinh doanh với CEO CEO, có thể mở ra ngay cả khi bạn là CEO của CEOre trên tổng số một người. Điều đó bởi vì nó không chỉ là quy mô của công ty gây ấn tượng với mọi người; bằng cách trở thành chủ sở hữu và kiểm soát vận mệnh của mình, bạn đã chứng minh rằng bạn có những gì nó cần để tạo ra nó. Và đó là một đặc điểm rất hấp dẫn ở một đồng nghiệp. Sở hữu doanh nghiệp của riêng bạn có nghĩa là bạn có nhiều thứ hơn để cung cấp khi hợp tác và đàm phán, và điều đó có nghĩa là bạn sẽ có nhiều kiến ​​thức nội bộ hơn trong ngành của mình. Không cần phải nói rằng điều này làm cho bạn trở nên hấp dẫn hơn khi kết nối với mạng và mạng của bạn càng lớn, mọi người sẽ càng muốn kết nối với bạn. Xem danh sách liên lạc, đối tác, đồng nghiệp và tài liệu tham khảo của bạn tăng lên.

Bạn có thể thử thách bản thân để học các kỹ năng mới

Hãy thừa nhận điều đó, bạn ngủ trong suốt cả ngày tại công việc hiện tại thường xuyên hơn là bạn muốn thừa nhận. Tại sao? Bởi vì khi bạn làm việc cho người khác, bạn có một cái cớ để buông lỏng việc học các kỹ năng mới. Khi ai đó đến với bạn để yêu cầu bạn làm điều gì đó mà bạn không có kinh nghiệm, bạn sẽ hướng họ đến người bên phải. Nhưng điều gì xảy ra khi buck dừng lại với bạn? Trong công việc kinh doanh của riêng bạn, bạn nhanh chóng học được cách trở thành người phù hợp với cơ hội cho mọi công việc. Bạn đã nghe câu nói đó, nếu bạn muốn nó được thực hiện đúng, hãy tự mình làm điều đó. Ngay bây giờ hãy ra ngoài đó và hiện thân nó! Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn sẽ học được rất nhiều sợi dây mới. Học những điều mới giúp bạn luôn nhạy bén và luôn nhạy bén giúp bạn có được những kỹ năng mới dễ dàng hơn. Đây không phải là thành công trong sự nghiệp của bạn; Nó về việc thành công trong cuộc sống.

Bạn sẽ trở thành một chuyên gia

Nhưng nó không chỉ là học cách sử dụng Excel đúng cách (cuối cùng), động lực mới để học và học hỏi nhiều hơn có thể đưa bạn đi xa hơn thế. Là người đứng đầu doanh nghiệp của riêng bạn, bạn đã giành chiến thắng chỉ cần học cách thực hiện thành thạo các kỹ năng mới, bạn sẽ trở thành một chuyên gia tại một cuộc phiêu lưu mà bạn say mê. Có thể ngay bây giờ bạn say mê thiết kế đồ họa và yêu thích nó, nhưng đó không phải là thứ bạn được trả cho công việc của mình. Chà, trong chính công ty của bạn, bạn có thể đảm nhận nhiều trách nhiệm đó như bạn thích và được trả tiền cho nó. Và donith quên những lợi ích về thuế này. Họ sẽ có ích khi đào tạo và tham gia các lớp học về những môn học mà bạn muốn trở thành một chuyên gia. Nhận và giữ các chứng chỉ của bạn cập nhật, tạo một danh mục đầu tư và tìm hiểu xem có bao nhiêu chuyên gia mà bạn thực sự có thể trở thành, được trao cơ hội. Và phần tốt nhất? Là chủ doanh nghiệp, bạn không phụ thuộc vào người khác để trao cơ hội đó; Nó một trong những bạn có thể cung cấp cho chính mình.

Bạn có thể kết nối với người cố vấn

Kết nối mạng là một điều mà nó rất hay khi có một chiếc Rolodex kỹ thuật số chứa đầy những cái tên bạn có thể bỏ qua trong hội nghị tiếp theo, nếu bạn tập trung vào loại điều đó. Nhưng những gì tốt hơn? Tìm kiếm cố vấn thực sự trong lĩnh vực của bạn. Bạn sẽ thấy rằng mọi người sẵn sàng (và hào hứng) để giúp một doanh nhân nhỏ có động lực học hỏi và bạn có thể tạo mối quan hệ trọn đời với những đồng nghiệp tài năng sẽ không bao giờ cho bạn suy nghĩ thứ hai nếu bạn thuộc biên chế của người khác. Và điều hành doanh nghiệp của riêng bạn cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc tìm kiếm những người cố vấn, bởi vì bạn sẽ có rất ít sự lựa chọn ngoài việc hỏi những câu hỏi bạn cần trả lời nếu bạn muốn thành công. Sự cần thiết là một động lực tuyệt vời.

Bạn có thể đặt quyết tâm của mình để kiểm tra

Bạn có những gì nó cần để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn. Bạn đã luôn nghĩ như vậy. Tuy nhiên, bạn đang ở đây, vẫn cưỡi một người khác đuôi áo. Tại sao? Bởi vì bạn chưa thực hiện bước cuối cùng đó chứng tỏ bạn thực sự có những gì nó cần. Thành công không phải là tất cả về cảm hứng; quyết tâm được nhiều người nghĩ là yếu tố thực sự. Mọi người đều biết đứa trẻ trong trường luôn nói rằng họ có thể đã nhận được rằng A nếu họ học, nhưng họ hài lòng với một con lừa. Bạn tốt hơn thế. Chứng minh cho bản thân bạn rằng bạn có quyết tâm là một thành công thực sự, và đứng trên hai chân của chính bạn.

Bạn phải học cách tôn trọng chính mình

Đặt quyết tâm của bạn vào bài kiểm tra dẫn đến lý do tốt nhất tiếp theo để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn: học cách tự trọng. Nó không chỉ quyết tâm mà sẽ làm cho con đường tự trọng trở nên ngọt ngào hơn nhiều. Hãy suy nghĩ về bao nhiêu lần, trong quá khứ, bạn đã phải đặt lòng tự trọng của mình sang một bên để tuân theo mong muốn của sếp, người quản lý hoặc khách hàng. Chắc chắn, bạn sẽ phải nhượng bộ với tư cách là người đứng đầu doanh nghiệp của mình, nhưng bạn sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn khi nào, ở đâu và làm thế nào những nhượng bộ đó diễn ra, nếu bạn làm. Bạn sẽ là người trong ghế tài xế, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về quyết định của mình; bạn sẽ thấy rằng trách nhiệm lớn hơn cũng dẫn đến lòng tự trọng lớn hơn.

Bạn có thể tạo việc làm

Nếu bạn không phải là một phần của giải pháp, thì bạn là một phần của vấn đề. Thị trường việc làm không được tốt trong những ngày này và bắt đầu kinh doanh riêng của bạn có thể tạo ra sự bảo đảm công việc cho nhiều người hơn là chính bạn. Bạn có một ý tưởng sáng tạo, hay một chiến lược mới mà sắp ra mắt? Thay vì đưa nó cho sếp của bạn và để họ lấy tín dụng, hãy trở thành ông chủ của chính bạn và tìm kiếm tài năng phù hợp ngoài kia để cùng bạn đi trên con đường thành công. Các doanh nghiệp nhỏ tạo ra việc làm và tạo ra trái phiếu mạnh mẽ trong các cộng đồng hồi sinh. Hãy là một chất xúc tác cho sự thay đổi trong cộng đồng của riêng bạn.

Bạn có thể giành được độc lập tài chính

Độc lập tài chính nghe có vẻ như là một giấc mơ trở thành sự thật, phải không? Khi bạn bắt đầu công ty của riêng mình, nó không phải là một giấc mơ. Bạn sẽ gọi các cú đánh khi chấp nhận rủi ro, quyết định đầu tư và chi tiêu, và bạn cũng sẽ là người gặt hái những lợi ích khi công việc khó khăn của bạn được đền đáp. Bạn đã thắng được phải phụ thuộc vào tiền thưởng dựa trên sự thay đổi của ông chủ của bạn hoặc công ty của bạn thành công hàng năm. Bạn sẽ là nhân tố quyết định và bạn đã giành được thành công về tài chính vì một người khác trong đội của bạn đã đánh rơi trái bóng.

Bạn có thể định hình thị trường

Tất cả chúng tôi đã ngồi xung quanh và nói về cách các lĩnh vực tương ứng của chúng tôi có thể được cải thiện. Nếu chỉ có ai đó đi ra ngoài và thực hiện một số thay đổi, thì chúng tôi đã nghĩ. Chà, ngừng suy nghĩ về nó và làm nó đi! Nếu bạn có những ý tưởng có thể thay đổi thị trường, thì đó là thời gian để đưa chúng vào thử nghiệm. Có thể tất cả trong số họ đã giành chiến thắng, có thể một số người trong số họ sẽ, nhưng dù sao đi nữa, bạn có thể là một phần của hành động thay vì chỉ là một nhà phân tích ghế bành. Vấn đề là, bạn sẽ có cơ hội của mình. Bạn có thể có tất cả các cơ hội mà bạn muốn có được để tạo dấu ấn trong ngành công nghiệp của riêng bạn.

Bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình

Khi bạn bắt đầu công ty riêng, nó trở thành một phần mở rộng của chính bạn. Câu chuyện của bạn về câu chuyện về cuộc sống của bạn, về những giấc mơ của bạn, về những mục tiêu của bạn, trở thành câu chuyện về công ty của bạn. Bắt đầu kinh doanh riêng của bạn cho bạn một cơ hội để đưa câu chuyện của bạn lên sân khấu trung tâm. Đó là thời gian để dừng lại là một chú thích cho người khác về câu chuyện của bạn và chịu trách nhiệm viết bài của riêng bạn. Bạn sẽ nhìn lại những năm qua về những thành công và thất bại của mình và cảm thấy thích chúng đặc biệt, bởi vì bạn đã chọn chúng, bạn đã không ngồi yên và để người khác viết câu chuyện cho bạn.

Bạn sẽ có niềm tự hào

Mọi người nên có một niềm tự hào về công việc của họ, và không ai có niềm tự hào về những gì họ làm hơn những người đứng đầu công ty riêng của họ. Khi công ty của bạn thành công, điều đó phản ánh trực tiếp về bạn. Khi bạn có nguy cơ thất bại trong việc giành được phần thưởng lớn, đó là rủi ro của bạn, và bạn đã trả hết tiền và là nguồn tự hào của chính bạn. Khi bạn làm việc cho một công ty lớn, bạn có thể tự hào về vị trí của mình, hoặc bài thuyết trình hàng tuần hoặc tăng lương của bạn, nhưng không ai trong số đó so sánh với cảm giác tự hào bạn sẽ cảm thấy trong những thành công, lớn và nhỏ của chính bạn kinh doanh. Bạn sẽ tự hào về thành tích của mình, tất nhiên. Tuy nhiên, bạn sẽ tự hào nhất rằng bạn có đủ can đảm để tự mình lên đường.

Bạn sẽ tạo ra một di sản

Bắt đầu kinh doanh riêng của bạn cho bạn một cơ hội để kể câu chuyện của bạn, để sử dụng chính mình và để chuẩn bị cho tương lai của riêng bạn. Nhưng nó cũng làm một cái gì đó khác. Nó cho bạn cơ hội để tạo ra một di sản cho con cái của bạn và con cái của họ. Bạn có thể bắt đầu từ đầu, nhưng họ đã thắng. Những thành công nhỏ bé, khó khăn của bạn ngày hôm nay có thể đặt nền móng cho tương lai của toàn bộ dòng họ. Bây giờ bạn có thể kiếm được một mức lương tuyệt vời, nhưng tài sản thừa kế của bạn có thể không chỉ là tiền; nó có thể là một cách để trẻ em tự đi trên thế giới. Một doanh nghiệp được thành lập là tất cả những gì bạn có thể để lại. Bạn sẽ làm một ví dụ, trên đó nói với con bạn rằng thành công của chúng là tùy thuộc vào chúng. May mắn và cơ hội có thể đi theo bất kỳ hướng nào, nhưng quyết tâm, quyết tâm và trách nhiệm là công thức thực sự cho một cuộc sống trọn vẹn.

Bạn sẽ kiếm được sự công nhận

Công nhận tại công ty hiện tại của bạn có thể có nghĩa là có được một hình ảnh của bạn như là nhân viên của tháng. Có lẽ nó nhiều hơn nữa, có lẽ bạn sẽ được công nhận tại một bữa ăn tối của công ty, hoặc được khuyến mãi lớn. Nhưng trừ khi bạn có thứ hạng khá cao trong ngành, bạn sẽ giành được sự công nhận khi bạn là chủ doanh nghiệp. Tạo dấu ấn của bạn đối với ngành công nghiệp của bạn và trong cộng đồng của bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp và tìm hiểu ý nghĩa thực sự của sự công nhận. Bạn không chỉ là một đồng đội trong cỗ máy hoạt động tốt, bạn là một thành viên của xã hội có thể đóng góp một cái gì đó có ý nghĩa và lâu dài, và được công nhận cho những thành tựu của bạn một cách có ý nghĩa và lâu dài.

Bạn có thể truyền cảm hứng cho người khác

Ngay bây giờ, bạn đào sâu để tìm cảm hứng để tự mình tấn công. Và nó rất có khả năng là bạn đã chuyển sang những người khác và những câu chuyện thành công đầy cảm hứng của họ để cung cấp cho bạn động lực. Một ngày nào đó, tôi cảm thấy rất tuyệt, khi biết rằng câu chuyện của bạn đã truyền cảm hứng cho một người đi đường khác, giống như chính bạn? Sự công nhận, như được mô tả ở trên, là về việc được nhiều người công nhận để tạo ra một tác động lớn. Nhưng đôi khi tác động quan trọng nhất mà chúng ta có thể thực hiện là cá nhân hơn nhiều. Hãy truyền cảm hứng cho bạn, thiên tài tiếp theo, ông trùm tiếp theo và bắt đầu ngay hôm nay, bằng cách đưa kế hoạch kinh doanh của bạn vào hoạt động. Bạn sẽ chuyển từ tìm kiếm người cố vấn để trở thành một người, và đó là một cảm giác cực kỳ bổ ích.

Bạn có thể tạo thương hiệu của riêng bạn

Bạn có con mắt về thiết kế, hoặc chức năng, hoặc cho các thiết bị, hoặc cho thời trang, bạn biết những gì mọi người muốn, và bạn có thể giúp đỡ nhưng chỉ trích những sai lầm bạn thấy trong ngành công nghiệp của mình. Bạn thở dài trước những quyết định mà sếp đưa ra, khi bạn tích cực, kế hoạch của bạn sẽ được đón nhận tốt hơn. Điều đó rất tốt và rất tốt nhưng đó là thời gian để nhận ra rằng bạn có thể sửa chữa tất cả những sai lầm này và biến tầm nhìn của chính bạn thành hiện thực. Nghĩ rằng không thể bởi vì ông chủ của bạn sẽ không bao giờ chấp thuận ý tưởng của bạn? Nó khác nhiều hơn có thể, khi bạn là ông chủ của chính mình. Tạo thương hiệu của riêng bạn và thực hiện theo cách của bạn, hãy tìm hiểu xem liệu nàng thơ của bạn có đúng không. Và khi một thứ gì đó không hoạt động, nó chỉ là một cơ hội để tinh chỉnh, cải thiện và tạo ra thứ gì đó đặc biệt hơn nữa. Donv là nô lệ cho những ý tưởng bất chợt của một công ty không quan tâm đến bạn; chịu trách nhiệm cho thành công của riêng bạn và tạo ra một sản phẩm, dịch vụ hoặc trải nghiệm mà mọi người sẽ yêu thích.

Bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình

Và tạo thương hiệu của riêng bạn chỉ là khởi đầu. Hãy nghĩ về mỗi khi bạn đã có một tia sáng rực rỡ trong quá khứ và phải loại bỏ nó, bởi vì đơn giản là bạn đã không có tài nguyên để đưa nó vào cuộc sống. Là chủ sở hữu doanh nghiệp của riêng bạn, bạn sẽ có những tài nguyên đó và bạn sẽ có khả năng đưa ý tưởng của mình thành hành động. Bạn đã thắng được gắn liền với công thức của công ty, bởi vì bạn sẽ viết công thức của riêng bạn khi bạn đi cùng. Bạn sẽ được phép chấp nhận rủi ro sáng tạo, để làm những gì không ai muốn, hoặc những gì không ai nghĩ đến. Và phần tốt nhất là bạn sẽ có thể nhận được tín dụng đầy đủ cho những hiểu biết sáng tạo của bạn. Bạn sẽ thấy rằng khi bạn đưa sự sáng tạo của mình vào thực tế, thậm chí những ý tưởng sáng tạo hơn sẽ tự khẳng định mình. Sáng tạo giống như một cơ bắp: sử dụng nó hoặc mất nó. Không có cách nào tốt hơn để rèn luyện khả năng sáng tạo của bạn hơn là làm ông chủ của chính bạn.

Bạn sẽ trở thành thuyền trưởng của chính con tàu của bạn

Cuộc sống có thể là một biển bão, và quá nhiều người tin tưởng người khác sẽ là thuyền trưởng của con tàu mang họ theo. Don Cầu xuống hạng chỉ là một tay khác trên boong. Bạn biết rằng bạn có những gì cần thiết để điều hướng cơn bão, trở thành đội trưởng của chính cuộc đời bạn, vậy tại sao bạn lại truyền lại trách nhiệm đó? Nếu bạn muốn mạo hiểm vào lãnh thổ chưa được khám phá, bạn có thể bắt đầu kinh doanh riêng. Nếu bạn muốn chơi nó an toàn, bạn cũng có thể làm điều đó. Điều quan trọng là, bạn sẽ có thể tự quyết định, tự nghiên cứu và thực hiện các quyết định của mình với sự tự tin hoàn toàn. Bạn có thể làm điều đó khi bạn làm việc tùy thuộc vào ông chủ hoặc người quản lý để thấy bạn an toàn trong suốt cuộc đời. Nhưng bạn có thể, khi bạn có doanh nghiệp của riêng bạn.

Bạn có thể thay đổi thế giới

Nghe có vẻ hơi kịch tính, phải không? Nhưng nó thực sự là không. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi thế giới khi bạn bắt đầu kinh doanh riêng. Là một doanh nghiệp nhỏ không có nghĩa là có một dấu chân nhỏ. Và một số công ty có ảnh hưởng nhất hiện nay đã bắt đầu nhìn vào Facebook nhỏ, bắt đầu trong một ký túc xá đại học. Nó đã tiếp tục định hình lại cách mọi người nghĩ về xã hội, để thay đổi cách mọi người sống cuộc sống của họ. Google cũng bắt đầu nhỏ và không ai có thể phủ nhận rằng nó đã thay đổi thế giới. Tuy nhiên, ngay cả khi liên doanh của bạn không trở thành một công ty lớn, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể không thay đổi thế giới. Tạo ra một cái gì đó lâu dài, một cái gì đó định hình tương lai của bạn, tương lai của gia đình bạn và tương lai của cộng đồng của bạn là rất nhiều cơ hội để thay đổi thế giới. Ai biết được ý tưởng và mục tiêu của bạn có thể có bao nhiêu? Chỉ có bạn và bạn chỉ có thể tìm ra bằng cách thực hiện bước nhảy vọt.

Nó thời gian để hành động. Thực hiện một bước nhỏ ngày hôm nay. Cho dù đó là một kế hoạch kinh doanh, lập một vài ghi chú hoặc gọi điện thoại, hành trình của bạn sẽ bắt đầu chỉ với một bước. Đặt một số mục tiêu nhỏ. Chúc mừng bạn đã gặp họ. Bạn sẽ thấy rằng những mục tiêu nhỏ sẽ sớm trở thành những mục tiêu lớn hơn và những mục tiêu đó sẽ đưa bạn đến con đường vĩ đại. Những lý do trên là đủ động lực nhưng chắc chắn bạn cũng có lý do cá nhân của riêng mình. Suy ngẫm về những điều đó, và bạn sẽ đi đến kết luận không thể tránh khỏi rằng điều hợp lý duy nhất cần làm là theo đuổi giấc mơ của bạn.

Comment here